Like/Tweet/+1
Latest topics
» Gửi đến fans EXO và đặc biệt là ELF
by donghae861015 Mon Aug 04, 2014 12:31 am

» Quy định của Fan Fic [Phải đọc trước khi gửi bài]
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:54 pm

» Một số reply liên quan đến KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:42 pm

» Lượm lặt một số điều thú vì về KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:37 pm

» Mẫu người lý tưởng của Cho KyuHyun
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:29 pm

» [GÓC CẢM XÚC] SUPER JUNIOR - ELFs
by linh_love_kyuhyun Thu Dec 26, 2013 10:09 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 5/3
by akma_elf Tue Mar 05, 2013 9:39 pm

» Tổng hợp tất cả về SJ (phần 3 )
by akma_elf Fri Jan 11, 2013 10:55 am

» Tổng hợp tất cả về SJ ( phần 2 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:38 pm

» Tổng hợp tất cả về Sj ( phần 1 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:36 pm

» Một vụ ẩu đả của ELF!! (Fanfic: Chuyện tình EunHae)
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:02 pm

» Promiss you - Super Junior K.R.Y
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:59 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 26/12
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:51 am

» Kyu phá huỷ Eunhaehyuk?! *o*
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:34 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 11/12/12012
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:31 pm

» [T] CHUYỆN ĐÁM CƯỚI [HAEHYUK, HYUKNA]
by akma_elf Wed Nov 21, 2012 11:31 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 6..7/11
by ThoaKyu96 Thu Nov 08, 2012 2:29 pm

» Super Junior tin nhanh mới nhất 01/11
by petyn123 Sat Nov 03, 2012 8:23 pm

» Hình ảnh "không thể quên" của Super Junior Eunhae tại SS4 - Thượng Hải
by petyn123 Thu Nov 01, 2012 7:13 pm

» rain on Saturday afternoon
by akma_elf Tue Oct 30, 2012 7:50 am

» Ngày 19/10/2012 - Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:56 am

» Bài phỏng vẫn Super Junior Leeteuk trên tạp trí OSEN " tôi sẽ cố để không khóc..."
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:53 am

» Bản tin 23-10 -2012 với Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:50 am

» Thông tin và hỗ trợ vote cho SUJU tại MAMA
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:47 am

» Super Junior - Tin nhanh mới nhất ngày 24-10-2012
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:43 am


Super Junior - Tin nhanh mới nhất (21/5)

Go down

Super Junior - Tin nhanh mới nhất (21/5)

Bài gửi by ELFsuhaehyuk on Tue May 22, 2012 11:43 am

1. Tin vắn
- SMTOWN concert đã được tổ chức đầu tiên tại LA vào ngày hôm wa 20/5 với sự tham dự của KBS và MBC. Tuy nhiên trong buổi tập của gia đình SM ngày hôm qua không hề thấy bóng dánh của Super Junior mặc dù vẫn thấy sự có mặt của Teuk.


- Cá ngố Donghae nhà chúng ta có rất nhiều fanboy tại LA nhé kaka


- “SMTown Live World Tour III” sẽ đến Hsinchu, Taiwan vào ngày 9 tháng 6 tại sân vận động Hsinchu county.


- #1JutaCintaELFUntukSuJu (có nghĩa là triệu tình yêu của ELF dành cho SuJu) đã đứng thứ 2 trên Worldwide ngày hôm nay (21/5). (Có nghĩa hiện nay đã có hơn 1 triệu ELF trên toàn thế giới rùi đấy nhé…nghe mà sướng wa..)

Bảng xếp hạng Worldwide.


- Hôm qua (20/5) lúc diễn ra SMTown concert thì bài “ Dancing Out” của SuJu cũng đã leo lên đứng vị trí thứ 6 trên Worldwide.


- SuJu đã diễn tổng cộng 11/45 bài tại SMTown và được xem là nghệ sĩ diễn nhiều nhất trong concert.


- Max Changmin và Kyu hát song ca một bài “Just The Way You Are” cùng với một cô gái may mắn. Cuối bài Kyu và Changmin đã cùng ôm cô gái đó…(oai sướng wa..>


- Album “Opera’ của Super Junior đã xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng “ Yinyuetai V-Chart” của Hàn Quốc (trong tuần thứ 3 của tháng 5). Trong khi đó Mr. Simple đứng ở vị trí thứ 13 (mặc dù đây là ca khúc đã ra mắt từ tháng 8 năm ngoài)
- Khuyến mãi thêm một clip quảng cáo của Kyu cho sp rong biển masita. --> Hiện rõ bản chân devil ngay cả trong quảng cáo...


2. Một ngày với SJ tại LA
Đây chỉ là Juna thu thập được của một số fans túm được các anh ở trong khách sạn và tại khu giải trí thôi. Juna chỉ có nhiệm vụ trans lại thui nhé.


Buổi sáng tại khách sạn, đã có một số bạn bắt gặp được Yeye và Teuk đang ăn sáng tại đại sảnh.
SHINee Minho và DongHae hình như đã ở chung một phòng, họ rất thân thiện. (điều này tất nhiên rùi, Umma với con trai mà ^^).


Họ đã bắt gặp Hae, Min và Kyu đi chung với nhau. Kyu mặc một bộ pajamas mà các fans đã nhận định rằng trông anh ấy cứ như…..một ông nội vậy!!!. Sau đó Teuk, Yeye và Wook cũng nhập bọn và đi cùng. Tất cả đều mặt đồ bộ, quần sọt và pajama nhé mà chẳng ai khủng bố giống Kyu cả.Bộ Pajama ông nôi của Kyu...Kyu là ngừi mặc áo xanh đấy các bạn à... --> Dạo này Kyu tích cực quảng bá thời trang "khủng bố" --> Thật mất mặt.
(Min được mệnh danh là "kẻ khủng bố" thời trang của Suju, hắn ta đã truyền bệnh này qua cho Kyu đó)


Một lúc sau thì Kyu và Hae ra ngoài đi dạo. ( Anh đi dạo bằng bộ đồ đó hả Kyu…>)
Đến buổi trưa ai cũng đều thay đồ và hình như chuẩn bị ra ngoài …(lúc này là đi đánh lẻ nè)


Wook, Changmin, Dong, Minho và Kyu đi ra ngoài; Teuk sau đó cũng ra đứng cạnh trong khi đang nghe điện thoại. Họ đứng đợi xe và nói chuyện với nhau.Changmin có cái quần đẹp wa... Ổng bỏ rơi DBSK chạy theo Suju rùi, đồ mê chơi!


Trong khi chờ đợi, Changmin và Wook đã chụp hình cùng nhau. Changmin lắc lắc cái chân trong khi đang nói chuyện với Teuk. --> Nhìn coi Changmin làm gì với cái chân kìa!


Khi xe tới, Kyu vô ngồi trước sau đó đến Wook và Dong, Changmin ngồi phía sau xe. Kyu chừa chỗ của mình cho Teuk nhưng hình như Teuk không ngồi vừa nên nhường cho Kyu rồi đi người lại vào khách sạn.Ngày hôm 20/5 có hai bạn trẻ bỏ nhà đi bụi ... ai thấy 2 em này liên hệ gấp với Jindatran.com


Sau khi vào khách sạn Teuk đã làm gì thì chắc các bạn đã biết rồi đấy. Nếu ai chưa xem thì cùng xem lại trong tinnhanh ngày 19/5 nhé.
Còn mấy tên này đi đâu thì các bạn xem lại trong tin nhanh ngày 20/5 đây.


3. KiBum là một chàng trai xấu.
Vào ngày hôm nay (21/5), Super Junior KiBum cũng đã tham dự hội thảo cho bộ phim mới của anh ‘I Love Italy‘ và nói chuyện với vai trò ‘Keum Eun Dong’ (vai anh đóng trong phim.).


Trong buổi hội thảo, một phóng viên cũng đã hỏi anh ấy : “Trong phim, anh đóng vai trò là một người đàn ông trẻ đẹp và tốt bụng, vậy còn trong cuộc sống thực phong cách hẹn hò của anh là như thế nào?


Bum đã trả lời rằng ; “Tôi không phải là một kẻ xấu trên bất kì một phương diện nào, nhưng tôi là một người khá trầm lặng nên có lẽ tôi không quan tâm bạn gái tôi nhiều cho lắm”.Bum trên tạp chí 1st Look.và Cơ bụng 6 múi không thỏa mãn của Bum...=.=!


Cựu ngôi sao Park Ye Jin ( người diễn chung với Bum) đã rất ngạc nhiên và quay lại nói với Bum : “Đó là những gì những người đàn ông xấu thường làm”, Sau đó Bum đã nói tiếp: “Tôi nghĩ tôi có thể là một chàng trai xấu. Tôi thừa nhận đã gây ra một số khó khăn cho bạn gái cũ của tôi. Và tôi rất tiếc vì điều đó”. (anh đúng là ba phải đấy Bum à…)


Trong buổi hội thảo này, Bum cũng đã tiết lộ bí quyết để có được thân hình đẹp của mình: "Tôi là người không quan tâm nhiều lắm đến cơ thể của mình, nhưng kể từ khi tôi đóng vai trò của vận động viên bơi lội (trong phim), tôi đã phài kiểm soát chế độ ăn của tôi trong vòng 6 tuần” (hèn chi mà lúc trước thấy anh mập thù lù cũng may anh nhận vai này không chắc anh soán ngôi của DongDong lun rồi wa…)


Anh tiếp tục: “Tôi chỉ làm việc đó trong 6 tuần để đạt cơ thể hiện tại như bây giờ, nhưng tôi không thể thực hiện tiếp tục nữa. Nên tôi cảm thấy hơn thất vọng vì tôi cảm thấy tôi có thể đạt được kết quả tốt hơn nữa (anh bây giờ đã khiến bao người xịt máu rùi tốt hơn để giết người à…>. Vì các thành viên đang bận rộn với lịch trình ở nước ngoài nên chúng tôi không thể thường xuyên kiểm tra lịch trình của nhau được. Tôi đã làm việc này trong bí mật trong trường hợp các thành viên khác không để ý ( cười)


4. SungMin muốn trở thành….nhà phiên dịch và đi khắp thế giới
Đó là lời SungMin đã nói trên tờ tạp chí ANAN của Nhật. Nhưng thật chất đó chỉ là mong ước của bố mẹ Min thôi : “Trở thành một người phiên dịch là ước mơ của cha mẹ tôi chứ không hẵn là của tôi. Nhưng mỗi người đều có 1 năng khiếu riêng của họ và khi còn học trung học,tôi đã nhận ra rằng mình không hề có hứng thú với nó và thay vào đó đam mê của tôi là nhảy và hát do đó tôi đã quyết định trở thành một ca sỹHình ảnh Min trên tạp chí ANAN.


Không những thế Min còn tiết lộ thêm rằng thật chất anh đã debut trước đó trong việc diễn xuất trước khi tham gia vào Super Junior : “Điểm thu hút của việc làm diễn viên là tôi có thể thể hiện được những cuộc sống và những tính cách khác nhau của các nhân vật xuất phát từ bản thân. Tôi muốn được diễn xuất như một diễn viên thực thụ và tôi cũng muốn xuất hiện trong các tác phẩm của Nhật. Tôi rất thích các tác phẩm đó bởi vì có rất nhiều tác phẩm được dựa trên những chất liệu đơn giản như ‘UDON’.


Và anh ấy còn được xem là người có nhiệm vụ “tiết kiệm các khoản chi tiêu cho nhóm” : “Tôi đặc biệt rất “chặt chẽ” trong việc tiết kiệm điện. Tôi rất ghét khi đèn, máy điều hòa và TV luôn được bật suốt do đó tôi sẽ là người ngắt điện những thiệt bị đó khi tôi nhìn thấy chúng. Nhờ điều đó mà hóa đơn tiền điện ở tầng chúng tôi ở (tại ký túc xá) đã giảm một nữa so với các tầng khác. Tôi là một người củng cố cho sự phát triển của kinh tế.”.


Chắc đó chính là lí do Wook đã từng phán rằng kiên quyết sẽ cho con của Wook lấy con của Min dù cho Min có không đồng ý đi nữa (Nếu 2 anh xin con trai thì sao trời…anh tính hại đời trai con mình hả Wook). Trong tạp chí này. Min cũng đã tiết lộ một bí mật của Wook : “Thực ra Ryeowook có nhiều những suy nghĩ rất lạ lùng về Tình yêu, và đó là lý do tại sao mà chúng tôi gọi cậu ấy là ‘Kim Binha’.Nếu chúng tôi viết bằng Kanji, nó sẽ là ‘金氷河’, nó có nghĩa là“sông băng”.


Cuối cùng, Min cũng đã tiết lộ rằng anh đang mong muốn có một Chibi-ming : “Tôi nghĩ mong muốn được kết hôn đang trở nên lớn dần trong tôi. Tôi muốn sớm nhìn thấy một Chibi-Ming trông giống như tôi. Tôi nghĩ nó(baby của Min) sẽ rất đáng yêu. Tôi sẽ hoàn toàn mê mẩn đứa con đáng yêu của tôi. Tôi sẽ trở thành một người cha (mẫu mực) làm tất cả những điều tốt nhất cho gia đình mình


5. Hậu quả của Eunhyuk solo tại SS4 Tokyo: (tiếp theo bản tin hôm qua)
Kì trước các bạn đã xem việc Wook đã mê đắm Hyuk của chúng ta như thế nào trên bản tin nhanh hôm qua 20/5. Hôm nay Juna xin được tiếp tục phần 2 của cái hậu quả tên khỉ gây ra và xem Hyuk sẽ xử lý hậu quả này như thế nào nhé:


Và trước sự dụ dỗ của Wook, Hyuk đã 1 phút mủi lòng...

Wook: Hyuk à...bỏ Hae đi, đi theoWook nhé!!
Hyuk: uh...uh...Yeye: Trời ơi! Cái gì thế lài...


Không may sự việc đó đã bị Yeye phát hiện, không chấp chận sự thực phũ phàng này nên Yeye quyết định bỏ nhà đi bụi... --> Nhà này sao khoái đi bụi vậy nhỉ? Cứ bị cấm sừng là kéo nhau đi bụiYeye: Thì chính cái blog Jindatran.com này xúi tụi tui đi bụi chứ ai vào đây?
Juna: ...... *Không biết nói gì*
[Sau đó là Jinda: ..... *Cũng không biết nói gì* ^^]Từ lúc Yeye bỏ nhà ra đi, Wook mới nhận ra người Wook thương nhất là Yeye chứ không phải con khỉ xấu nhứt SJ kia. Chỉ vì 1 chút nhất thời mê muội...nên giờ đây Wook chỉ ngồi 1 xó tự kỉ.
Wook: Yeye ơi! Yeye ở đâu rùi???Nhưng may thay nhờ sự chỉ dẫn của Angel Kyu (hôm nay Juna cho Kyu làm angel 1 bữa...) Wook vội vàng chuẩn bị hành trang lên đường đi tìm Yeye...Nhưng khi tới nơi.....
(Người trong hình có vẻ là Hae? Thôi, chúng ta hãy tưởng tượng là Wook nhá, nhìn bộ đồ thui nha, Juna không moi ra được hình của Wook)


Trong khi đó...

Hae: Hyuk thấy hậu quả của việc Hyuk làm chưa...
Hyuk: Huhu đâu phải Hyuk cố ý ... Hyuk quá quyến rũ nên bị quyến rũ chứ bộ T.T


Thấy sự việc càng ngày càng nghiêm trọng, đương sự Hyuk giải quyết tình huống bằng cách ...bỏ nhà đi bụi.

Hyuk: Bái bai mọi ngừi ta đi lánh nạn đây...
Hae: Huhu, cái tên chồng chết nhác, mới mắng có mấy câu đã ba hồn chính vía chạy mất, bỏ tui một mình ...


(Còn tiếp ...)
-----------------------------------------------

Teuk: Huhu câu chuyện thực bùn...
Hyuk: Anh thì liên quan gì? Em nè, suốt ngày bị 2 cái pà admin thay nhau cho đi bụi ... Bởi vậy ngày một ốm nhom ...


Chúc các bạn buổi tối zui zẻ!!!


Thực hiện: Juna
jindatran
avatar
ELFsuhaehyuk
Admin

Tổng số bài gửi : 145
Join date : 10/04/2012
Age : 23
Đến từ : Thế giới vô hình

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết