Like/Tweet/+1
Latest topics
» Gửi đến fans EXO và đặc biệt là ELF
by donghae861015 Mon Aug 04, 2014 12:31 am

» Quy định của Fan Fic [Phải đọc trước khi gửi bài]
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:54 pm

» Một số reply liên quan đến KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:42 pm

» Lượm lặt một số điều thú vì về KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:37 pm

» Mẫu người lý tưởng của Cho KyuHyun
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:29 pm

» [GÓC CẢM XÚC] SUPER JUNIOR - ELFs
by linh_love_kyuhyun Thu Dec 26, 2013 10:09 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 5/3
by akma_elf Tue Mar 05, 2013 9:39 pm

» Tổng hợp tất cả về SJ (phần 3 )
by akma_elf Fri Jan 11, 2013 10:55 am

» Tổng hợp tất cả về SJ ( phần 2 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:38 pm

» Tổng hợp tất cả về Sj ( phần 1 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:36 pm

» Một vụ ẩu đả của ELF!! (Fanfic: Chuyện tình EunHae)
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:02 pm

» Promiss you - Super Junior K.R.Y
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:59 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 26/12
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:51 am

» Kyu phá huỷ Eunhaehyuk?! *o*
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:34 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 11/12/12012
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:31 pm

» [T] CHUYỆN ĐÁM CƯỚI [HAEHYUK, HYUKNA]
by akma_elf Wed Nov 21, 2012 11:31 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 6..7/11
by ThoaKyu96 Thu Nov 08, 2012 2:29 pm

» Super Junior tin nhanh mới nhất 01/11
by petyn123 Sat Nov 03, 2012 8:23 pm

» Hình ảnh "không thể quên" của Super Junior Eunhae tại SS4 - Thượng Hải
by petyn123 Thu Nov 01, 2012 7:13 pm

» rain on Saturday afternoon
by akma_elf Tue Oct 30, 2012 7:50 am

» Ngày 19/10/2012 - Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:56 am

» Bài phỏng vẫn Super Junior Leeteuk trên tạp trí OSEN " tôi sẽ cố để không khóc..."
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:53 am

» Bản tin 23-10 -2012 với Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:50 am

» Thông tin và hỗ trợ vote cho SUJU tại MAMA
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:47 am

» Super Junior - Tin nhanh mới nhất ngày 24-10-2012
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:43 am


Super Junior - Tin nhanh mới nhất (24/5)

Go down

Super Junior - Tin nhanh mới nhất (24/5)

Bài gửi by ELFsuhaehyuk on Fri May 25, 2012 12:08 pm

1. Tin Vắn
- Hiện trên bảng xếp hạng giải thưởng diễn viên nhạc kịch được yêu thích nhất Kyu đang đứng no.4. Quá trình Vote sẽ kết thúc vào ngày 31/5 và trao giải vào ngày 4/6 lúc 6:20pm (theo giờ HQ)…>

- Ngày hôm nay, SMent đã đặt lịch trình của KiBum trên trang web chính thức của Super Junior. (Có thể nào Bum sẽ quay về SJ ko nhỉ…mong chờ wa…Mad!)


- Eunhae sẽ tham dự chương trình Music Bank đặc biệt vào ngày 8 tháng 6 tại Jeonju.


- Super Junior sẽ tham gia “Guangzhou Kpop concert” vào tháng 8.


- Ngày hôm nay Kyuhyun đã bay sang Thái để tham dự buổi biểu diễn solo fanmeeting đầu tiên của anh cho “Masita Date”. Anh đã ở Novotel suvarnabhumi airport hotel. Đã có 83 fans may mắn được chơi game cùng với Kyu trong fanmeeting (trong đó tất cả là nữ và có 1 fan nam…)Hình Kyu tại fanmeeting


- Tính đến ngày hôm qua (23/5) Facebook của Super Junior đã có tổng cộng 4.647.725 người like và đang dẫn đầu top facebook hiện nay…


- Sau khi từ Mĩ trở về Wook đã tweet: "Khi từ Mĩ trở về tôi đã đến ngay Sukira để thu âm ^^ Nụ hôn ngày hôm nay như thế nào nhỉ? Chúc các bạn ngủ ngon nhé !!!kya kya”. (Wookie thật là dễ thương…Mad). Trong khi đó, Yeye lại quảng cáo cho một bộ phim mới : “Bộ phim đề cử “Patch Adams””.Hình ảnh của Yewook đã đăng trên twitter.


- Teuk của chúng ta hiện đang đứng thứ 2 trong "Star with the Best Appearance" (ngôi sao có ngoại hình tốt nhất)..và hôm qua Teuk cũng đã tweet: "Tôi đang khởi hành trên chuyến bay hướng trở về Hàn Quốc~Từ LA đến San Francisco ở Mĩ tất cả đều kết thúc thành công!!Lần tới tôi sẽ gặp các bạn ở Super Show tại Seoul!!!".Các bạn còn nhớ hình ảnh này được chụp ở đâu ko??? hình xăm của Teuk trong SS4 Tokyo Dome đấy...=.=!


- Top 3 ngôi sao mà bạn muốn học tiếng Hàn từ họ nhất, No.1 là Kyu còn đứng vị trí thứ 2 là Chul…(Ôi trời Chul mà dạy ai được hả…ông không quậy chắc là mừng rùi…còn Evil Kyu mà dạy tiếng Hàn…muốn thấy cảnh tượng đó wa haha).


- Siwon của chúng ta đang đứng thứ 1 trên thế giới với "Male Hallyu Star with the Best Abs" ( Ầy, xếp hạng về cơ bắp đó mà -> Ngôi sao Hallyu có cơ bắp tuyệt nhất)


- Hangeng sẽ có 2 buổi concert solo vào ngày 28,29 tháng 7 và album solo của anh ấy cũng sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 7. (hix anh ấy đang có sự nghiệp solo rùi không biết chừng nào sẽ về với SJ đây…)


2. Một ngày với Kangin (phần 2):
Có vẻ Kangin của chúng ta đang dần dần thích ứng lại với cuộc sống thường ngày sau 2 năm trong quân đội, đôi lúc cũng còn hồi tưởng lại quá khứ nhưng không còn bị khủng hoảng như những ngày đầu mới tại ngũ nữa.


Ngày hôm qua (23/5), Kangin lại tiếp tục tweet về lịch trình hoạt động một ngày của anh ấy nữa. Các bạn hãy xem anh ấy làm những gì trong một ngày nhé!!!


Đầu tiên, Kangin đã tweet: "Hãy xem lịch trình của ngày hôm nay là gì nào. Bác sĩ da liễu, làm việc nào, vàㅋㅋㅋ” (oai oai bác sĩ da liễu là sao hả anh, anh đang bị bịnh gì à…>Tiếp theo, Anh ấy lại tweet tiếp: “Và sau đó, 1)gặp gỡ bạn bè, 2) uống cafe, 3) nắm bắt, gặp gỡ bạn bè và nắm bắt trong khi uống cafe ”. Sau đó anh ấy lại tweet tiếp: "Trên thực tế thì tôi đang học vũ đạo pom pom pom từ Suwon – hyung”.Juna không rành đá banh lắm nhưng hình ngồi kế bên In là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng...
(Jinda bổng nhảy vô: Giống Ronadinho của Brazil quá, phải không ta??? Ôi ... tự hào In Oppa quá!)


Sau khi đã gặp gỡ bạn bè, uống café, học vũ đạo và điều tiếp theo anh ấy làm là….ăn. “Da lợn thật là ngon, tôi muốn ăn nó. Và cả chân gà nữa”. (đúng rồi đấy anh à, anh nên ăn nhìu nhìu lên trông anh gầy nhom rùi đó..>

Cuối cùng, là phần hồi tưởng về quá khứ khi còn tại ngũ của anh ấy “Nhìn thấy không? Đó là tôi đó”. “Điều này lại xuất hiện lần nữa. Sức mạnh cộng đồng của Kangin”. “Điều này có đúng không? Sumin-ah”…Hình ảnh In khi còn trong quân sự và đi giúp đỡ lũ lụt.


Mong rằng anh ấy sẽ thích ứng lại với cuộc sống này và sẽ đúng trên sân khấu cùng Super Junior nhé!!!! Kangin Fighting…Super Junior Fighting…


3. Sungmin- Đang bất mãn với người có “quyền lực” cao hơn mình
Đó là những lời chính Sungmin nói nhé không phải Juna, Juna vô can Very Happy…Sungmin đã nói như thế trong chương trình “ Taxi” của TvN.
Trong chương trình này, Sungmin đã trở thành khách mời cùng với F(x) Luna và SNSD Taeyeon. Khi được hỏi ai là người mạnh nhất trong SJ? Min đã trả lời rằng đó là ShinDong do anh ấy rất nặng..(ôi trời người ta hỏi là ai mạnh nhất chứ có phải ai nặng đâu…>

Không những thế anh chàng còn cướp luôn cả câu hỏi duy nhất của Luna nữa chứ hazz hazz. Chuyện là thế này, lúc MC hỏi thành viên nào trong nhóm mà cậu cảm thấy không thân lắm? Min đã không trả lời được nên MC đã chuyển hướng sang Luna nhưng trong khi Luna chưa trả lời thì anh chàng đã bay zô cướp lời…(không biết nói gì lun =.=!)..Sau đó, anh chàng cũng biết sai nên đã nói MC có thể hỏi lại Luna không nhưng MC đã nói rằng ko còn câu hỏi nào cho Luna nữa…và cuối cùng là Min cũng đã quay sang xin lỗi Luna.(ngoan …Mad).


Còn về phần tại sạo lại nói Min bất mãn với người “quyền lực" cao hơn là vì trong chương trình Min đã nói rằng: “ Tôi là người nghiêm túc, luyện tập là luyện tập, chơi là chơi, nhưng có một ai đó luôn chơi đùa xung quanh khi chúng tôi luyện tập vì thế nên việc luyện tập đã tốn khá nhiều thời gian. Nhưng tôi không thể làm gì được và luôn phải nói mình thật kiên nhẫn bởi vì người đó là người có “quyền lực” cao hơn tôi”.(Người mà quyền lực cao hơn Min mà hay nhoi nhoi thì còn ai nữa nào??? Quyền lực trong luyện tập vũ đạo á)


Cuối cùng, Min cũng đã chia sẽ thêm về thời gian lúc anh mới debut và lần đầu tiên ra nước ngoài. “Bài hát kéo dài 3 phút nhưng tôi chỉ xuất hiện vài giây bởi vì chúng tôi có rất nhiều thành viên…sau khi rời sân khấu tất cả chúng tôi đều khóc. Tôi đã tự hỏi bản thân mình điều đó có thực sự không? Chúng tôi đã được ra mắt rồi sao? Tôi đã trở thành một ca sĩ?”. “ Khi đến Thái lần đầu tiên, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy các nhân viên an ninh đang vây quanh chúng tôi bởi vì có rất nhiều fan. Thậm chí hàng rào đã bị đổ xuống, chúng tôi đã tự hỏi làm thế nào mà họ lại biết SJ thế. Nhưng các fans luôn chào đón chúng tôi với những banner bằng tiếng hàn như “ Sungmin – ah I Love You, em đang học tiếng hàn vì anh đó!”, tôi đã thấy rất hạnh phúc và tự hào. Và “Tôi đã luôn tự thề với mình rằng. Khi biễu diễn tại nước ngoài, tôi sẽ nghĩ mình chỉ là một người nghiệp dư, và đó là động lực giúp tôi làm việc chăm chỉ hơn và hoàn thành các buổi diễn”.


4. Cuối cùng, Góc nhốn nháo của nhà Siêu Nhí cùng Juna
Như đã hứa, sau khi kết thúc cuộc thi “ ELF đồng hành cùng Super soi”, Juna xin trở lại với các bạn ở góc nhốn nháo nhà Siêu Nhí…kekeke.


Super Junior phiên bản...mỹ nhân


Một ngày đẹp trời…vâng vẫn là một ngày đẹp trời Very Happy…Nhà Siêu Nhí đã phát hiện tấm ảnh đẹp lung linh của Yeye trong phiên bản...mỹ nhân ( Nếu ai chưa xem thì xem lại ở đây ). Thế là một cuộc thi xem ai là hoa khôi đã nổ ra trong nhà Siêu nhí. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hoa khôi chim sa cá….chết nhà Siêu Nhí nào!!!!


Đầu tiên là những tấm ảnh do fans chúng ta làm cho các anh...MadYeye: Dù là nam hay nữ ta vẫn đẹp lung linh lạnh lùng lộng lẫy....Wook: còn phải nói...vợ chồng mình như thế nào cùng đẹp lung linh...Hai vợ chồng nhà này ... Có nam cãi nữ trang cũng thật là khập khiễng ...
(Vì sao Kyumin là couple khập khiễng, xem ở đây!)Miễn bình luận, quá xinh!Kyu: trời!!! mình đó hả ta.... (Kyu tự chiêm ngưỡng nhung nhan, còn fan thì sắp ... nôn >.<)


Còn đây là thực tế.....


Hoa Nụ
--> Kangin quả là kẻ khủng bố "nữ nhân" trong SujuHoa Hòe
---> Còn vợ ổng thì thật quý phái nhưng gương mặt có chút thâm hiểm
(Quả nhiên là couple quyền lực)Hoa bum búp
Hoa bùm bụp


Cuối cùng xin giới thiệu hoa khôi của chúng ta!!!

Ặc!Á á á ... mac 19+ gấp!!!!!!!


THE END
---------------------------------Won: tại sao không có hình của ta???
(Juna: Anh à! Em cần một người Xmen để kéo mấy người kia về nguyên bản gốc...)Chul: ta không mún nhìn...ko mún nhìn...ko mún nhìnCuối cùng
Min: Chúc mọi người zui zẻ nhé!!!


Thực hiện: Juna
avatar
ELFsuhaehyuk
Admin

Tổng số bài gửi : 145
Join date : 10/04/2012
Age : 23
Đến từ : Thế giới vô hình

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết