Like/Tweet/+1
Latest topics
» Gửi đến fans EXO và đặc biệt là ELF
by donghae861015 Mon Aug 04, 2014 12:31 am

» Quy định của Fan Fic [Phải đọc trước khi gửi bài]
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:54 pm

» Một số reply liên quan đến KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:42 pm

» Lượm lặt một số điều thú vì về KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:37 pm

» Mẫu người lý tưởng của Cho KyuHyun
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:29 pm

» [GÓC CẢM XÚC] SUPER JUNIOR - ELFs
by linh_love_kyuhyun Thu Dec 26, 2013 10:09 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 5/3
by akma_elf Tue Mar 05, 2013 9:39 pm

» Tổng hợp tất cả về SJ (phần 3 )
by akma_elf Fri Jan 11, 2013 10:55 am

» Tổng hợp tất cả về SJ ( phần 2 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:38 pm

» Tổng hợp tất cả về Sj ( phần 1 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:36 pm

» Một vụ ẩu đả của ELF!! (Fanfic: Chuyện tình EunHae)
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:02 pm

» Promiss you - Super Junior K.R.Y
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:59 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 26/12
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:51 am

» Kyu phá huỷ Eunhaehyuk?! *o*
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:34 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 11/12/12012
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:31 pm

» [T] CHUYỆN ĐÁM CƯỚI [HAEHYUK, HYUKNA]
by akma_elf Wed Nov 21, 2012 11:31 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 6..7/11
by ThoaKyu96 Thu Nov 08, 2012 2:29 pm

» Super Junior tin nhanh mới nhất 01/11
by petyn123 Sat Nov 03, 2012 8:23 pm

» Hình ảnh "không thể quên" của Super Junior Eunhae tại SS4 - Thượng Hải
by petyn123 Thu Nov 01, 2012 7:13 pm

» rain on Saturday afternoon
by akma_elf Tue Oct 30, 2012 7:50 am

» Ngày 19/10/2012 - Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:56 am

» Bài phỏng vẫn Super Junior Leeteuk trên tạp trí OSEN " tôi sẽ cố để không khóc..."
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:53 am

» Bản tin 23-10 -2012 với Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:50 am

» Thông tin và hỗ trợ vote cho SUJU tại MAMA
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:47 am

» Super Junior - Tin nhanh mới nhất ngày 24-10-2012
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:43 am


[ Trans] Super Junior Eunhyuk phỏng vấn với tạp chí 10Asia

Go down

[ Trans] Super Junior Eunhyuk phỏng vấn với tạp chí 10Asia

Bài gửi by akma_elf on Thu Oct 11, 2012 8:32 am

Thực hiện : Domino.

Chàng cá cơm của Super Junior ngày càng đắt giá khi liên tục xuất hiện trên các tạp chí Hàn Quốc. Mới đây nhất cá cơm của chúng ta đã có cuộc phỏng vấn ( dài ngoằn ) trên số báo tháng 10 của 10Asia cùng với 3 bức hình khoe đường nét khuôn mặt đẹp trai ( ngộ nhận ) của mình, biểu cảm lạnh lùng mà vô cùng quyến rũ nhé. Cùng theo dõi những chia sẻ của anh về cuộc sống, công việc và các thành viên nào. ( Câu chuyện muôn thuở đi đâu cũng kể về những con người " có một không hai " ấy, vậy mà mỗi lần nhắc đến lại thấy yêu và tự hào hơn biết bao ^^)

Một cuộc phỏng vần khác của Eunhyuk : Super Junior Eunhyuk phỏng vấn cho tạp chí Singles


Anh ấy không là trưởng nhóm, không là cậu Út. Anh không phải diễn viên mà cũng chẳng hoạt động như một MC độc lập. Nhưng Super Junior Eunhyuk vẫn tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán thính giả so với các thành viên trong nhóm. Trên sân khấu, anh đảm nhiệm vai trò là một “ vũ công”, một “ rapper”, còn trong các chương trình tạp kỹ, anh thể hiện tài năng trở thành ninja (?)của mình, tạo nên tiếng cười với những lời bình luận dí dỏm. Điều làm chúng ta cảm thấy thân thương khi lắng nghe câu nói của anh “ Tôi học cách sống chậm lại trong một thế giới xô bồ “ không phải là nhờ vào cách diễn đạt mà chính là vì những gì anh đã trải qua. Họ không ồ ạt nổi lên ngay khi vừa ra mắt, mà chỉ một cách từ từ, từng bước từng bước một , đi dần lên, như những gì chúng ta vẫn thấy về các chàng trai ấy trong suốt 7 năm qua. Anh chia sẻ rằng anh đã học được cách làm thế nào để tiến bộ hơn mỗi ngày, ngày hôm nay sẽ vươn cao hơn so với ngày hôm qua. Đây là cuộc trò chuyện cùng với Eunhyuk- chàng trai đã trưởng thành và trở nên chuyên nghiệp hơn.
10: “ Phong thái của bạn trên các chương trình tạp kỹ thời gian này rất tuyệt vời. Bạn hẳn cũng cảm nhận được sự nổi tiếng của mình”
Eunhyuk: Tôi nghĩ rằng mình có thể thoải mái như vậy là nhờ được ở cùng với các thành viên khác đấy. Khi chỉ có một mình, tôi sẽ khá là rụt rè, nhưng nếu ở cùng các thành viên thì thú vị lắm. Khi chúng tôi tham gia ghi hình cho chương trình Shinhwa Broacast, các hyungs ở đrất vui tính và tôi hy vọng sẽ có một Suju Broadcast trong tương lai”.

10: "Đặc biệt là trên Radio Star, không có sự chuẩn bị từ trước nhưng chương trình vẫn có một khoảng thời gian rất tuyệt vời”
Eunhyuk: “ Tôi thực sự muốn làm việc ở “ Radio Star” vì Heechul hyung đã khỏi xướng rằng tôi có thể được trở thành MC nên tôi đã chuẩn bị sẵng sàng.( Cười) Tôi đã chuẩn bị và nghĩ rằng đây sẽ là cơ hội của mình. Nhưng khi bắt đầu ghi hình, những điều tôi nói và những câu chuyện tôi kể lại không phải là những gì mà mình đã chuẩn bị từ trước. Hồi còn là “ lính mới” chúng tôi đã lo liệu tất tần tật mọi thứ cho các chương trình truyền hình, từ những mần biểu diễn đến những điều mình sẽ nói . Nhưng chỉ khi để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên thì chúng ta mới cảm thấy thoải mái và thể hiện là chính mình được nhiều hơn. Với lại cũng có rất nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra Nếu tôi trông buồn cười trong một chương trình nào đó...thì là do bẩm sinh mà ra thôi đấy ( cười )

“ Bạn cần phải xúc tiến/ níu giữ để nhận được tình yêu thương lâu bền”


10: "Nếu bạn không chuẩn bị trước, vậy những điều bạn thể hiện trên truyền hình là tính cách thật của bạn. Phải có sự thảo luận trong đội hình chứ?”
Eunhyuk: À vâng. Tôi không nói chuyện nhiều mà là lắng nghe người khác trước. Thường thì Teukie hyung sẽ xử lý mọi thứ thật tốt, nhưng tôi cũng có thể đóng vai trò trung gian khi cần thiết. Đó là lý do tại sao trên các chương trình, tôi không thể nói quá nhiều. Teukie hyung sẽ khơi mào cho những câu chuyện, Shindong hyung dẫn dắt chuyện và tôi bình luận chỗ này chỗ kia. Tôi nghĩ rằng chúng tôi kết hợp khá ăn ý.

10: “Bạn cũng phải giữ lại chút gì đó cho riêng mình khi có quá nhiều thành viên trong nhóm như vậy chứ?”
Eunhyuk: “ Trước hết vì bản tính tôi rất nhút nhát, tôi chỉ có thể nói chuyện vô tư với các thành viên vì chúng tôi đã dành nhiều năm sống cùng nhau. Tuy nhiên khi giao tiếp với người không thân thiết trên các chương trình truyền hình, tôi sẽ trầm hẳn đi. Tôi cũng đang cố gắng để cải thiện tính cách của mỉnh một chút.

10: “ Trên SBS Strongheart, các khách mời thay đổi liên tục theo tuần, vậy nên dường như bạn sẽ cảm thấy có lỗi hay là xấu hổ khi đề cập đến những vấn đề nhạy cảm của họ.

Eunhyuk : “ Đó mới chính là điều làm cho chương trình hay hơn đấy chứ. Mọi người nói với tôi rằng vì nhìn tôi hiền lành nên họ không thể ghét tôi được cho dù tôi nói những điều như thế, vì vậy mà tôi đang cố mà khai thác nhiều hơn đây... ( Cười ) Tôi đoán họ không thể ghét tôi được nên tôi cứ thế mà lấn lướt thôi...

10: “ Nhưng bạn không ngừng tự pha trò hài hước, thậm chí bạn còn tự nhận mình là một chú cá cơm nhỉ?”
Eunhyuk: À là do tôi không thấy có gì phải phiền hà cả, tôi thích mọi người cởi mở với nhau. Bản thân tôi nghĩ “ cá cơm “ là một biệt danh rất thoải mái và thân thiện. Không chỉ là cá cơm mà là cá cơm thế giới đấy nhé, do đó, nó chẳng có gì là xấu cả. ( Cười). Tôi nghĩ cá tính rất quan trọng trong các chương trình truyền hình. Tôi cho rằng nó ổn đấy chứ, tôi đã tạo lập được cá tính của mình nhờ biệt danh đó đấy.

10: "Nếu bạn tiếp tục thể hiện mình trên các chương trình truyền hình, bạn sẽ không chỉ hiểu về tính cách mà còn cả về vai trò của mình hơn nữa. Từ thế bị động bạn sẽ trở thành người dẫn dắt tình huống một cách dễ dàng.”
Eunhyuk: Tôi nghĩ mình là thiên tài đấy ( cười). Mọi người bảo là tôi đang làm rất tốt, nhưng tôi vẩn đang học hỏi nhiều hơn nữa. Tôi luôn nhủ rằng mình không nên vượt quá ranh giới. Nếu bạn vạch ra cho mình một ranh giới và cố vượt qua, thì sau đó bạn sẽ không định hướng được mình sẽ làm gì tiếp theo. Nếu tôi bộc lộ 100% bản thân mình thì sau đó mọi người sẽ đoán hết được nhất cử nhất động của tôi, và tôi không thích điều này chút nào. Tôi nghĩ thật đáng sợ nếu một người trở nên nổi tiếng và họ thể hiện tất tần tật những gì mình có, họ sẽ trở nên nhàm chán. Thế nên để được yêu thương lâu bền, bạn nên vừa nỗ lực xúc tiến vừa níu giữ bản thân mình lại. Tôi chỉ cố gắng bộc lộ 60, 70 % bản thân mình chứ không thể hiện tất cả chúng ra cùng một lúc

10: “ Bây giờ có thể nói bạn đã rất am hiểu về lĩnh vực giải trí, nhưng tôi nghe nói rằng bạn không phải là một trong các thành viên được chỉ định tham gia các chương trình truyền hình ngay từ đầu”
Eunhyuk: Ban đầu tôi chỉ là một rapper làm việc nghiêm túc và an phận. Nhưng giữa chừng thì mọi thứ thay đổi. Chương trình đầu tiên của tôi là Full House vào năm 2006, tôi được phân công là khách mời nhưng sau đó thì trở thành thành viên cố định, tôi yêu thích được chơi đùa cùng với những người anh em thân thiết,vô tình thể hiện tính cách thật của mình và được chương trình xem xét đến. Khi còn là thực tập sinh, chúng tôi sẽ chơi trò bắt chướt một chương trình tạp kỹ nào đó, và tôi sẽ luôn được làm MC chính. Nhưng, tôi không nghĩ là mình lại ém nhẹm đi tính cách hài hước của mình như thế khi đó.

10: “ Hình như có sự mâu thuẫn giữa vai trò mà bạn phải đảm nhận với tính cách vui tươi của bạn? Và cuối cùng bạn chọn thể hiện nét vui vẻ của mình”
Eunhyuk: Lúc đầu đúng là hơi mâu thuẫn, nhưng như Kyuhyun đã từng nói trên Radio Star, nếu để một người nổi tiếng được làm việc mà họ muốn làm thì việc đầu tiên chính là trở nên nổi tiếng hơn nữa. Nếu nói về việc mong muốn được làm thì tôi hy vọng khía cạnh âm nhac và nhảy của mình thật bài bản, tuy nhiên việc nổi tiếng vẫn là quan trọng và đó là cách để tôi nhận ra rằng mình cần thiết phải tham gia vào các chương trình truyền hình. Sau khi nghiệm ra được điều đóm tôi đã giải tỏa được căng thẳng. Tôi thấy mình hợp hơn với các chương trình tạp kỹ và bây giờ mục tiêu của tôi đã thay đổi, đó là trở thành một MC.

10: Bởi vì đó là ước mơ của bạn, nên bạn sẽ thấy nản lòng nếu không nhận được nhiều phản ứng khi mình đưa ra lời bình luận chứ?”
Eunhyuk: Nhưng tỷ lệ thành công của tôi khá cao đó. Tôi nắm bắt tình hính một cách linh hoạt và biết cách quan sát. Vậy nên tôi có thể nhận thức được trong hoàn cảnh nào thì lời bình luận đưa ra sẽ không đạt được hiệu quả tốt. Trong chương trình nào đó, các thành viên có thể hỏi tôi về những điều mà họ dự định sẽ nói, tôi sẽ chọn lựa thời điểm thích hợp để họ nêu ý kiến của mình. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu nói đúng vào trọng tâm, mặc dù có thể bạn không nhận được sự chú ý cho lắm nhưng vẫn hơn là nói điều gì đó vụng về và khiến cho tính huống trở nên khó xứ.

" Kích cỡ của tôi là size 100"


10: “ Tôi nghĩ rằng bạn là người không làm việc gì quá mức mà là rất hợp lý”
Eunhyuk: “ Tôi không thích mọi thứ thái quá. Trên Radio Star tôi đã chia sẻ là mình mặc cỡ 95 khá rộng, nhưng thực ra cỡ của tôi là 100. Khi tôi đến cửa hàng quần áo, nhân viên sẽ đưa cho tôi cỡ 95, nhưng mà nó chật lắm. Huấn luyện viên của tôi nói với tôi ràng mọi người thực sự nghĩ tôi như một chú cá cơm và đó là lý do tại sao tôi cứ phân bua mình là ai, nhưng tôi chỉ cần tiếp tục như thế và không cần làm việc gì quá mức là được rồi. Khi tôi tập thể hình, tôi không cố gắng khiến cơ bắp của mình thật lớn, mà chỉ làm nó trông rắn chắc và tự nhiên. Và mặc dù tôi có để tâm đến thời trang nhưng tôi không cố gắng để nổi bật.

10: Đó là lý do tại sao tuy bạn không xếp trong top những thành viên trông bảnh bao nhất nhưng lại là người quyến rũ nhất nhóm?
Eunhyuk : Khuôn mặt của tôi bình thường. Nó không đẹp mà cũng không đến nỗi quá xấu, tôi nghĩ mặt của mình thay đổi tùy theo hoàn cảnh. Mọi người nghĩ rằng tôi quyến rũ là vì tôi hay cười. Và nhờ đó mà gần đây mặt tôi đầy nếp nhăn cả lên này. Tôi rất dễ cười, mà lại hay xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ nữa, nếp nhăn ngày càng bủa vây quanh mắt của tôi rồi.

10: “ Những nếp nhăn xung quanh mắt đúng là đáng lo ngại thật, nhưng các show giải trí cũng mang lại nhiều giá trị mà”
Eunhyuk: Nếu Super Junior chỉ quanh quẩn trong âm nhạc, sẽ mất rất nhiều thời gian để chúng tôi nổi tiếng. Nhờ vào việc tham gia các chương trình truyền hình, tôi đã được gặp gỡ với nhiều người khác nhau, nghe kể những câu chuyện thú vị, điều đó đã khiến tôi thay đổi dần suy nghĩ của mình. Tôi đã luôn bảo thủ ôm khư khư âm nhạc và vũ điệu. Nhưng vì được tiếp xúc với nhiều người mà tôi đã học được rất nhiều thứ cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc kết nói cùng khán thính giả/ người hâm mộ.

10: "Tôi nghĩ bạn cũng giành thời gian và tâm huyết cho việc nào đó trong vô số các lĩnh vực mà bạn tham gia chứ? "
Eunhyuk: Tôi nghĩ chính là nhảy. Các chương trình tạp kỹ là con giao 2 lưỡi đó, vừa là thuốc bổ nhưng cũng là thuốc độc. Có những người chỉ xem chúng tôi như những diễn viên hài mà không màn đến việc chúng tôi chính là ca sĩ, có một ranh giới mỏng manh giữa một người hài hước với một kẻ vô duyên, vì vậy mà tôi luôn cố gắng để không vượt qua ranh giới ấy. Tuy nhiên các tiền bối đã khuyên rằng chỉ cần tôi sống hết mình trên sân khấu và làm việc chăm chỉ trong các chương trình giải trí, mọi người ắc sẽ chấp nhận tôi thôi. Và dường như mọi người đã dần dễ tính với chúng tôi khi chúng tôi làm việc thật chăm chỉ. Đây sẽ là thử thách dành cho tôi, nhưng tôi vẫn nghĩ hình tượng “ cool” khi dắm chìm trong vũ đạo có chút quan trọng với tôi hơn.

10: "Tôi nghĩ chính vì thế mà màn biểu diễn thượng tập trung vào bạn, đặc biệt là trong SPY? "
Eunhyuk: Vị trí trung tâm trong một nhóm là rất quan trọng, vì thế mà ban đầu, người có ngoại hình đạp như Siwon sẽ được chọn đứng giữa, mà tôi cũng muốn được nhảy ở trung tâm nữa. Tôi cảm thấy như mình không được quan tâm so với các thành viên. Rất vất vả để phân chia phân đoạn cho từng thành viên. Nếu trong bài hát không có đoạn đọc rap, tôi phải cố gắng để hát được. Vậy nên tôi đã tham gia hết sức có thể và phần của tôi đã tăng dần lên rồi đấy. Thực ra thì cho đến tận bây giờ tôi vẫn không hứng thú với việc nhảy nhót trên các chương trình giải trí. Tôi không muốn mình nhìn nực cười trong lúc nhảy, nhưng vì đó là trong chương trình, nó đã mang lại niềm vui. Mà rốt cuộc thì cũng đâu có được đánh giá đâu chứ.

10: “ Tôi cho rằng nếu bạn trở nên mờ nhạt là xuất phát từ việc thiếu sự cập nhật và đổi mới chứ không phải là do kỹ năng. Mọi người đều biết rằng lịch trình của bạn vô cùng bận rộn mà."
Eunhyuk: Đúng vậy, chúng tôi chẳng dư giả được chút thời gian nào cả. Tôi cũng biết xu hướng của vũ đạo là vô củng quan trọng nhưng thậm chí tôi còn không có thời gian để học những cái mới. Đó là lý do tại sao trước khi ra mắt Sorry Sorry tôi đã phải cắt bớt lịch làm việc của mình để chuyên tâm học nhảy. Bài hát này lại tạo nên làn sóng phản ứng quá tốt, lịch làm việc lại dày đặt, tôi đã không thể tiến bộ được nhiều như tôi mong muốn. Tôi không luyện tập được bao nhiêu, nhưng vẫn thấy rất biết ơn vì thởi điểm thành công ấy, chỉ là tôi ước mình có thể sắp xếp mọi thứ một cách phù hợp hơn nữa

10: "Điều quan trọng là mình phải làm thật tốt trong từng hoàn cảnh"
Eunhyuk: Trước đây, tôi rất ngốc nghếch, tôi làm việc vô tội vạ hết sức mà tôi có. Tôi bỏ ra cả đêm để tập vũ đạo, nhưng cái đạt được lại là sự giảm sút về sức khỏe và không thể hoàn thành phần lịch trình của chính mình. Đó là lúc tôi ngẫm ra mình nên làm việc một cách vừa phải. Tôi bắt đầu kiểm soát bản thân mình một cách hợp lý hơn. Thành thật mà nói, chỉ nhảy thôi mà không làm gì cả là không đủ. Điều quan trọng là phải biết cân bằng mọi thứ mình cần làm ở vai trò là một thần tượng và là một người nổi tiếng.

10: Thật tuyệt vời khi các bạn được thần tượng không chỉ ở Châu Á mà còn ở cả Châu Âu
Eunhyuk: Các thành viên trong nhóm chúng tôi luôn luôn cảm thấy sự khát khao. Trước và sau khi debut đều vậy cả. Mọi người thấy như thiếu thiếu điều gì đó, và càng khát khao nhiều hơn nữa. Đó là lý do mà chúng tôi không bao giờ muốn kết thúc. Vì thế mỗi lần có concert ở nước ngoài, Teukie hyung luôn tập hợp mọi người về phòng của anh ấy. Thậm chí đôi khi chẳng có gì nhiều để tâm sự thì chúng tôi vẫn ở cạnh hàn huyên với nhau suốt cả đêm, vì bạn biết đấy cuộc sống vốn ngắn ngủi mà chúng tôi liệu có thể ngồi lại cùng nhau thế này được bao nhiêu lần nữa đây. Chúng tôi cố gắng trò chuyện càng lâu càng tốt, suốt cả đêm luôn, nói rằng “ Chúng ta đã bên cạnh nhau thật lâu rồi nhỉ?” Những dòng tâm sự ấy khiến chúng tôi ngày càng khắn khít và đoàn kết hơn. Teuk hyung đã làm việc đó thật tốt.

10: "Vai trò của bạn trong nhóm sẽ thay đổi khi trưởng nhóm nhập ngũ chứ? "
Eunhyuk: Tôi cũng chưa biết nữa, nhưng tôi nghĩ về nó khá nhiều. Mỗi thành viên điều phải cảm thấy có trách nhiệm với nhóm, không phải kiểu như là một nhà lãnh đạo hay là đàn anh gì gì cả. Tôi cố gắng dàn xếp mọi thứ khi có tranh luận xảy ra, và từ đó tôi đang dần hình thành vai trò của mình. Tôi thường lắng nghe các ý kiến và tôi đã học được làm thế nào để mạch lạc hóa, hợp lý hóa chúng hơn. Tôi miễn dịch với các ý kiến tích cực cũng như trái chiều rồi.( Cười) Leeteuk hyung đã được lên lịch nhập ngũ từ năm ngoái, thế nên tôi đã rời vị trí DJ của KRT cũng như Starking, tôi đã cố gắng tự đứng độc lập mà không có Teukie hyung. Tôi không biết rằng anh có tổn thương khi nghe thế này không. Tuy nhiên tôi đã phụ thuộc, dựa dẫm quá nhiều vào anh trên tất cả các chương trình, đã đến lúc tôi tôi cần phải tập quen với việc không có anh dẫn dắt. Thật khó để làm quen với điều này, tuy nhiên gần đây có những người mới vừa đến công ty chúng tôi. Hy vọng rằng đó sẽ là cơ hội để tôi có một đối tác mới là một trong số họ. Tôi chỉ đoán thế thôi...

10: "Nhiều thành viên cùng tham gia vào các chương trình giải trí nhưng dường như bạn không quan tâm có bị so sánh với họ hay không mà chỉ giữ một nhịp điệu của riêng mình "
Eunhyuk: Tôi nghĩ đó là tính cách của mình. Tôi có thể nhận lấy sự cạnh tranh và không thích bị so sánh, nhưng tôi sẽ không để mình bị nhấn chìm vào những điều như thế. Tôi là một thành viên của Super Junior, và những gì tôi nghĩ đến chính là đạt được thành quả nào đó là từ làm việc tập thể chứ không phải là chủ nghĩa cá nhân. Tôi muốn chúng tôi có thể tồn tại như các tiền bối Shinhwa, thậm chí là còn lâu bền và vượt qua các tiền bối ấy nữa cơ. Đôi khi chúng tôi đùa với nhau và hỏi rằng mình sẽ làm gì nếu rời khỏi Super Junior. Nhưng nghiêm túc mà nói, thực sự là như thế. Chúng tôi chỉ có thể tỏa sáng khi được sát cánh cùng nhau. Bởi vì tâm niệm như thế, chúng tôi sẽ luôn bước tiếp...

10: "Bạn chẳng thể hiện thái quá cũng như hiếm khi mặt nặng mày nhẹ. Đã bao giờ bạn cảm thấy thật sự tức giận chưa? "
Eunhyuk: Không có đâu...Ah!!! Là lúc đang ăn thì có. Thật kỳ lạ, mặt dù tôi không dễ gì tăng cân nhưng tôi lại có một sự chiếm hữu vô tận với thức ăn đấy. Các thành viên thường nhắc tôi dừng ngay khuôn mặt nghiêm trọng khi có ai đó nhón thức ăn của mình đi. Tôi nghĩ mình sẽ làm tốt lắm nếu tham gia vào một chương trình ẩm thực đó ( Cười)

Translated by Jee (@jeee54)
Source: 10asia
V-trans: Domino
avatar
akma_elf

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 07/04/2012
Age : 25
Đến từ : Ác ma chi danh.

Xem lý lịch thành viên http://jindatran.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết