Like/Tweet/+1
Latest topics
» Gửi đến fans EXO và đặc biệt là ELF
by donghae861015 Mon Aug 04, 2014 12:31 am

» Quy định của Fan Fic [Phải đọc trước khi gửi bài]
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:54 pm

» Một số reply liên quan đến KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:42 pm

» Lượm lặt một số điều thú vì về KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:37 pm

» Mẫu người lý tưởng của Cho KyuHyun
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:29 pm

» [GÓC CẢM XÚC] SUPER JUNIOR - ELFs
by linh_love_kyuhyun Thu Dec 26, 2013 10:09 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 5/3
by akma_elf Tue Mar 05, 2013 9:39 pm

» Tổng hợp tất cả về SJ (phần 3 )
by akma_elf Fri Jan 11, 2013 10:55 am

» Tổng hợp tất cả về SJ ( phần 2 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:38 pm

» Tổng hợp tất cả về Sj ( phần 1 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:36 pm

» Một vụ ẩu đả của ELF!! (Fanfic: Chuyện tình EunHae)
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:02 pm

» Promiss you - Super Junior K.R.Y
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:59 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 26/12
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:51 am

» Kyu phá huỷ Eunhaehyuk?! *o*
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:34 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 11/12/12012
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:31 pm

» [T] CHUYỆN ĐÁM CƯỚI [HAEHYUK, HYUKNA]
by akma_elf Wed Nov 21, 2012 11:31 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 6..7/11
by ThoaKyu96 Thu Nov 08, 2012 2:29 pm

» Super Junior tin nhanh mới nhất 01/11
by petyn123 Sat Nov 03, 2012 8:23 pm

» Hình ảnh "không thể quên" của Super Junior Eunhae tại SS4 - Thượng Hải
by petyn123 Thu Nov 01, 2012 7:13 pm

» rain on Saturday afternoon
by akma_elf Tue Oct 30, 2012 7:50 am

» Ngày 19/10/2012 - Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:56 am

» Bài phỏng vẫn Super Junior Leeteuk trên tạp trí OSEN " tôi sẽ cố để không khóc..."
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:53 am

» Bản tin 23-10 -2012 với Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:50 am

» Thông tin và hỗ trợ vote cho SUJU tại MAMA
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:47 am

» Super Junior - Tin nhanh mới nhất ngày 24-10-2012
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:43 am


Mảnh ghép thứ 12 của Super Junior - Kim Kibum

Go down

Mảnh ghép thứ 12 của Super Junior - Kim Kibum

Bài gửi by ThoaKyu96 on Wed Aug 22, 2012 9:28 pm

Hôm nay là một ngày đặc biệt, ELF chúng ta ai cũng biết phải không, là ngày sinh nhật của một trong 3 maknae đáng yêu của nhà siêu nhí, mảnh ghép thứ 12 hoàn hảo của Super Junior - Kim Kibum. Là một người sống nội tâm, trầm tính và cô đơn nhưng ẩn sâu bên trong Kibum luôn có một tâm hồn rất trong sáng và một trái tim ấm áp. Để mừng sinh nhật bé Bum đáng yêu, Ellen viết bài này để ELF chúng ta nhớ về Kibum trong quá khứ và sẽ càng yêu thương Kibum hơn trong hiện tại và tương lai nhé.

Từ lúc 15 tuổi, Kibum đã phải tự lập một mình khi gia nhập vào SM tại Hàn Quốc trong khi gia đình của cậu ấy đều ở Mỹ. Cô đơn – phải, đó là cảm giác mà ai khi xa gia đình cũng đều trải qua, nhưng Kibum chỉ lẳng lặng cố gắng trong công việc của mình mà không để cho các thành viên khác phải lo lắng. Điều này Kyuhyun đã tiết lộ khi tham gia nhóm nhỏ Super Junior M tại Trung Quốc, Kyuhyun đã cảm thấy trống trải và cô đơn thế nào khi phải xa gia đình chỉ trong một thời gian ngắn vì vậy có thể hiểu được nỗi cô đơn mà Kibum phải chịu đựng trong một thời gian dài như thế. Có thể, việc tham gia nhóm thì cũng có nhiều thành viên không được gặp gia đình thường xuyên, nhưng đối với Kibum việc xa gia đình còn có một ý nghĩa khác, khoảng cách địa lý – khó khăn của gia đình đã buộc Kibum phải trở nên mạnh mẽ và trầm lặng chịu đựng những khó khăn quá sức đối với một cậu bé 15 tuổi.
Trước khi ra mắt, Kibum hoạt động với tư cách là người mẫu. Năm 2004, Kibum debut với tư cách là diễn viên, đến năm 2005 debut với tư cách là ca sĩ. Dù cho là hoạt động với tư cách gì, Kibum vẫn luôn hoàn thành tốt nhất trong khả năng của mình, trong một lần biểu diễn cùng nhóm, mặc dù cậu ấy kiệt sức đến nỗi đứng còn không vững, cậu khụy xuống và chỉ dựa vào Donghae để khỏi bị ngã, nhưng cậu vẫn cố gắng hoàn thành bài biểu diễn đến cùng. Sad
Đến album thứ 3 của nhóm năm 2009 – Sorry Sorry , Kibum vì hoạt động diễn xuất nên không thể tham gia đã làm dấy lên tin đồn cậu ấy sẽ rời khỏi nhóm (hơn nữa lí do rời khỏi nhóm là do bất đồng với các thành viên khác, làm Kibum rất buồn), cho đến tận bây giờ là album 6 nhưng vẫn không có sự xuất hiện của Kibum. Nhưng, điều đó không thể nào thay đổi vị trí của cậu ấy trong Super Junior, Kibum vẫn luôn luôn khẳng định mình vẫn là thành viên của nhóm và tình cảm thân thiết với tất cả các thành viên (cảm động quá).


Kibum: “Tôi chưa bao giờ nghĩ là sẽ rời khỏi Super Junior dù chỉ một lần”

“Tôi nghĩ rằng hoạt động diễn xuất cũng là một trong những lĩnh vực khác trong hoạt động của Super Junior. Tôi không tham gia biểu diễn các chương trình ca nhạc không có nghĩa là tôi không phải là thành viên Super Junior” T.T "Tôi biết có rất nhiều fan tuy nói rằng tôi sẽ không rời bỏ Super Junior nhưng thực sự họ cũng rất sợ điều này. Khi Super Juinor giành được đĩa vàng của năm, tôi cũng đã gọi điện thoại và nói chuyện với các thành viên trong nhóm hàng ngày. Tuy lúc ấy tôi phải ở nơi rất xa họ nhưng trái tim tôi vẫn đầy ấp sự sung sướng nhiều hơn bất cứ ai"Năm 2006, trong một buổi biễu diễn live tại M!Countdown, chiếc xe ô tô chở các thành viên bị tai nạn (đây là thời gian bắt đầu chuỗi tai nạn xe của Suju tiếp sau này…T.T), tai nạn tuy không nghiêm trọng nhưng đã làm cho Donghae và Kibum bị thương, tất cả các thành viên đều mệt mỏi và kiệt sức rất nhiều trong thời gian này.
Tiếp đó, lần lượt những khó khăn xảy ra, cha của Donghae qua đời, Heechul bị tai nạn xe khi viếng tang lễ, sân khấu trở nên vắng lặng khi thiếu mất 2 thành viên. Và Kibum, một con người luôn mạnh mẽ, lúc nào cũng che giấu cảm xúc và chưa bao giờ đeo kính dù hình tượng có thay đổi như thế nào nhưng đã phải đeo kính trên sân khấu để che giấu đôi mắt sưng húp vì khóc. Phải, trái tim nhạy cảm của cậu ấy luôn yêu mến các thành viên với một tình cảm chân thành nhất, cậu ấy là thành viên thường xuyên thăm và động viên Heechul trong bệnh viện nhất, và khóc nhiều nhất…

Khi Super Junior đạt giải thưởng MKMF trong thời gian đó, Kibum ôm từng thành viên một và là người cuối cùng bước lên bục sân khấu, là người trao cái ôm ấm áp cho Donghae và Ryeowook đang sụt sịt khóc, là người vỗ vai động viên Eunhyuk, là người nắm lấy tay Yesung thật chặt…Luôn im lặng, trầm tĩnh nhưng vẫn chú ý cảm nhận từng cảm xúc của các thành viên, luôn làm cử chỉ tay và hô vang “OR~” khi anh Leeteuk nói “Wu li Super Juni...” như thể rất hãnh diện về cái tên Super Junior vậy – đó chính là mảnh ghép thứ 12 không thể thiếu của Super Junior.

Và các thành viên vẫn luôn nhớ đến Kibum dù cậu ấy ở đâu, có hoạt động với nhóm hay không. Cuối năm 2009, khi Super Junior đạt giải thưởng GDA nhưng vắng mặt Kibum, anh Leeteuk đã khóc và nói rằng "Kibum ah, các hyung đã làm được rồi" và mọi người cùng nhau khóc.

Cảm nhận về Kibum, anh Heechul viết trên CY rằng:
“Lúc mới đầu tôi thực sự ghét Kibum. Đó là khoảng mùa hè năm 2003. Tôi cùng với Dorobbong, Yoorobbong, Heerobbong…Ah, phải rồi tôi là Heerobbong. Chuyện đó xảy ra khi tôi đến nhà hàng dduko bboggi cùng với Kibum. Từ lúc bắt đầu, Donghae đã nói với tôi rất thân mật, ngày hôm đó nếu tôi nhớ không lầm, Donghae muốn ăn dduko bboggi, vì thế tôi đút cho Donghae ăn (nhưng chỉ đùa thôi).
Sau đó Kibum nói rằng: ‘Hyung,…đút em ăn nữa…’.
Cậu ta tự nhiên nói chuyện thân mật với tôi, vì điều đó tôi đã nói những lời dễ gây tổn thương cho cậu ấy: ‘Cậu biết là tôi không thích cậu phải không? Đừng có nói chuyện thân mật với tôi như thế…vì nó làm cho tôi thấy khó chịu lắm.’
Vì thế Kibum quay trở về Mỹ và cậu ấy trở lại Hàn Quốc vào mùa đông. Tuy nhiên, đứa trẻ này có một chút ý thức khi cậu ta ngã xuống..
Kibum và tôi đang ở trong phòng game và cậu ta cần phải có một cái nickname
‘Hyung, em nên chọn ID của em là gì?’
‘Snow White,…cậu là Snow White’
‘Phải rồi’
Bây giờ, chúng tôi biết những gì mà người kia muốn chỉ cần nhìn qua biểu hiện của ánh mắt. Bạn có biết điểm thu hút số một của tình bạn này chính là nụ cười ngây thơ của cậu ấy không?
Không, không phải chứ. Nếu không thì hãy nói nó là cái gì đi”


Còn là cái gì khác chứ anh Heechul, chính là nụ cười đó, tâm hồn “bạch tuyết” đó đã làm cho người khác dù có muốn ghét cậu ấy cũng không bao giờ được đâu ạ.
Còn nữa, Kibum luôn phải chịu đựng mèo Heebum của anh Heechul và các con thú cưng khác của các thành viên mặc dù cậu ấy bị dị ứng lông thú (một ngày phải tắm không biết bao nhiêu lần vì con mèo Heebum, và nó luôn giành ghế của Kibum để ngủ nữa đấy >.<). Nhưng cậu ấy chỉ chịu đựng thôi, không bao giờ than vãn vì điều đó cả..-> người gì mà hiền thế không biết (gặp tên Sói là đá văng ra cả chục mét).


(Bộ sưu tập thú cưng của Heechul tỷ và cũng là nỗi khổ của Kibum nà)
Còn đối với fans, cậu ấy luôn nói xin lỗi – cảm ơn, một điều rất đỗi bình thường nhưng trong từng hoàn cảnh, cậu ấy thể hiện tình cảm với fans một cách chân thành nhất mặ dù cậu không biết nói những lời hoa mỹ nào cả.

Một fan đã làm một cục tẩy để tặng Kibum vào dịp ký tặng fan với dòng chữ: “Kibum, em yêu anh”. Nhưng vì ngượng mà cô ấy không trao tặng cho Kibum, cho đến khi cục tẩy rơi ra khi cô ấy nhận chữ ký của Kibum, cô ấy nhanh chóng nhặt lên và giấu đi. Chứng kiến điều đó, Kibum nhìn cô gái với ánh mắt dịu dàng và mỉm cười (Ahh, nụ cười tỏa nắng ấy cũng đủ để làm tan chảy trái tim của người đối diện rồi).

Có một fan khác, vào dịp ký tặng fan cô ấy đã đến xin chữ ký Kibum với gương mặt trang điểm (thường thì cô ấy đến mà không trang điểm)

“Fan: Oppa, xin chào!
Kibum: Xin chào! Ah… có phải em đã trang điểm không?
Fan: Vâng… ahaha… *đổi chủ đề* Oppa, tên em là _____! Hãy viết vào đây!
Kibum: Được thôi. Nhân thể, nhìn em tuyệt hơn khi không trang điểm.
Fan: Ah, vâng… Oppa, anh rất đẹp trai!
Kibum: Cảm ơn em. Trang điểm không tốt cho da của em!
Fan: Vâng… *toát mồ hôi*
Kibum: Lần tới em đừng trang điểm nhé. Nhìn em tuyệt hơn khi không trang điểm”
=> Có thể hiểu rằng cậu ấy có thể nhớ mặt lượng fan đông đảo của mình không nhỉ…n_n. Điều đó cũng đủ để làm cho fan yêu mến Kibum - một người có trái tim ấm áp và luôn quan tâm đến người khác, phải không?


Chúc mừng sinh nhật lần thứ 26 nhé Kim Kibum – mảnh ghép thứ 12 hoàn hảo của Super Juinor.


ELF vẫn luôn đợi cậu quay về và cùng đứng trên sân khấu biểu diễn với các thành viên khác như ngày nào, và cậu vẫn mãi mãi là Kim Kibum của Super Junior, là mảnh ghép không thể thiếu cho bức tranh hoàn hảo Super Junior và màu xanh sapphire luôn ngập tràn tình yêu với bức tranh hoàn hảo đó...
(Có sử dụng tư liệu của cuốn “Những bí mật của Super Junior” của tác giả người Nhật Bản, Vtrans: sujufam.)

Post by ellenhyunh
cre-up by thoakyu96

ThoaKyu96

Tổng số bài gửi : 63
Join date : 12/08/2012
Age : 22
Đến từ : Super Junior Familly

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết