Like/Tweet/+1
Latest topics
» Gửi đến fans EXO và đặc biệt là ELF
by donghae861015 Mon Aug 04, 2014 12:31 am

» Quy định của Fan Fic [Phải đọc trước khi gửi bài]
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:54 pm

» Một số reply liên quan đến KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:42 pm

» Lượm lặt một số điều thú vì về KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:37 pm

» Mẫu người lý tưởng của Cho KyuHyun
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:29 pm

» [GÓC CẢM XÚC] SUPER JUNIOR - ELFs
by linh_love_kyuhyun Thu Dec 26, 2013 10:09 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 5/3
by akma_elf Tue Mar 05, 2013 9:39 pm

» Tổng hợp tất cả về SJ (phần 3 )
by akma_elf Fri Jan 11, 2013 10:55 am

» Tổng hợp tất cả về SJ ( phần 2 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:38 pm

» Tổng hợp tất cả về Sj ( phần 1 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:36 pm

» Một vụ ẩu đả của ELF!! (Fanfic: Chuyện tình EunHae)
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:02 pm

» Promiss you - Super Junior K.R.Y
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:59 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 26/12
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:51 am

» Kyu phá huỷ Eunhaehyuk?! *o*
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:34 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 11/12/12012
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:31 pm

» [T] CHUYỆN ĐÁM CƯỚI [HAEHYUK, HYUKNA]
by akma_elf Wed Nov 21, 2012 11:31 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 6..7/11
by ThoaKyu96 Thu Nov 08, 2012 2:29 pm

» Super Junior tin nhanh mới nhất 01/11
by petyn123 Sat Nov 03, 2012 8:23 pm

» Hình ảnh "không thể quên" của Super Junior Eunhae tại SS4 - Thượng Hải
by petyn123 Thu Nov 01, 2012 7:13 pm

» rain on Saturday afternoon
by akma_elf Tue Oct 30, 2012 7:50 am

» Ngày 19/10/2012 - Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:56 am

» Bài phỏng vẫn Super Junior Leeteuk trên tạp trí OSEN " tôi sẽ cố để không khóc..."
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:53 am

» Bản tin 23-10 -2012 với Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:50 am

» Thông tin và hỗ trợ vote cho SUJU tại MAMA
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:47 am

» Super Junior - Tin nhanh mới nhất ngày 24-10-2012
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:43 am


rain on Saturday afternoon

Go down

rain on Saturday afternoon

Bài gửi by akma_elf on Tue Oct 30, 2012 7:50 am

Au : kibum_nhok ( Akma_elf )

Ratting : K.

Disclaimer : Nhân vật trong Fic là nhân vật của công chúng. Không phải của Au, cơ mà có mặt trong Fic của Au.

Category: General

Pairing : HanChul.
Summary : Chỉ là một buổi chiều mưa thôi.

Status : Đ ã hoàn thành.

Note:
- Không mang fic ra khỏi forum khi chưa được sự đồng ý của Akma.
- Hi vọng các bạn cmt để động viên cũng như góp ý cho author, không đọc chùa, nếu không biết cmt gì thì hãy like.


Hôm nay là một ngày mưa. Và thật mừng là tôi chẳng có lịch trình gì cho buổi chiều hôm nay.

Đã từ lâu, tôi không có một buổi chiều thứ bảy nhàn rỗi như thế này. Không đến các doanh trại. Không làm Radio. Không làm MC… Không gì cả.

Tôi nên tận hưởng nó như thế nào đây?

Tôi chẳng thể ghé qua nhà vì tôi không thể về trong khoảng thời gian ngắn như vậy. HeeJin noona cũng đã thường xuyên nói về chuyện trong nhà cho nên không quá nhớ nhà. Còn KTX của Suju, chiều nay cho dù có đến cũng không gặp được họ. Họ đang có lịch trình bận rộn. Vài ngày nữa là Teukie lên đường nhập ngũ như tôi. Ha ha, nên tưởng tượng như thế nào với con Vịt cạo đầu ấy nhỉ? Tôi thật không thể nghĩ nổi nữa.

Hazz. Một chiều thứ 7 nhàn rỗi. Mở TV nào…Một kênh thể thao với bóng chuyền nữ. Vận động mạnh không phải phong cách của tôi. Một kênh phim truyện trong nước, hình như chưa gặp những diễn viên này bao giờ. Quá nhàm chán. Chẳng lẽ lên giường ngủ tiếp ? Không thể nào, tôi đã ngủ quá nhiều, nếu ngủ tiếp sợ là đêm nay sẽ phải đếm cừu và ngày mai tôi sẽ đổi tên thành Panda mất. Vậy thì …một li rượu vang đỏ, ngồi bên cạnh cửa sổ xem trời mưa chắc cũng không phải là tệ trong thời tiết cuối thu này.

Nói là cửa sổ nhưng nó không hẳn vậy. Là một tấm kính lớn kéo dài gần hết mặt tường hướng ra khu vườn đầy cây cối. Mưa tuy không lớn nhưng dai dẳng. Những giọt mưa táp vào khung kính lành lạnh. Nhấp môi một ngụm rượu, vị cay nồng phần nào xua đi cái hơi lạnh cuối thu. Không khí này làm tôi cảm thấy, có chút không thoải mái. Trong bầu không khí lành lạnh, những giọt mưa không ngừng tuôn rơi, cây trong vườn hầu như đã trút hết lá và chỉ một mình trong gian phòng lớn, nếu là bạn, bạn sẽ thấy thế nào ?

Cuộc sống một mình kéo dài hơn năm qua làm tôi dần quen với nó. Ban đầu mới rời xa các thành viên đúng là không thú vị gì. Suju luôn ồn ào. Suju luôn náo loạn. Suju luôn bùng nổ điên cuồng. Nhưng nhờ thế mà chúng tôi cảm nhận được tình cảm của nhau, dễ dàng sẻ chia xúc cảm. Đã hơn 12 tháng kể từ khi nhập ngũ, tôi…chưa có một lần có cơ hội tụ họp với cái gia đình hỗn loạn ấy. Tuy những cuộc gọi đường dài thường xuyên được thực hiện, tuy những tin nhắn nhắc nhau giữ gìn sức khỏe luôn được gửi hàng ngày, tuy những lời chúc của Suju , của ELF thường xuyên được gửi qua Radio, nhưng trống vắng vẫn là trống vắng. Hơn 12 tháng tôi vùi đầu vào công việc để quên cảm giác đó. Thế mà chỉ một chiều mưa hôm nay, tất cả lại ào đến , đổ ập vào Kim Hee Chul.

Có lẽ tôi đang nhớ Suju . Nhớ Suju rất nhiều. Suju là từ Lee Teuk đến ELF. Tức là… có bao gồm cậu ta.

Cậu ta…

Mấy tuần trước, các Fan nói với tôi về cậu ta. Một ELF gọi cho tôi ,nói là cậu ta ở KangNam và bị ốm. Nói là rất hi vọng cậu ấy có một cuộc hẹn với Suju dù ELF có không biết đi chăng nữa. Rồi cũng mới tuần trước, Petal lại nói với tôi về bài phỏng vấn của cậu ta. Em ấy đã bật khóc khi kể cho tôi tin đó. Cậu ta muốn trở lại với Suju. Cậu ấy sẽ trở lại khi không có gì là cản trở nữa. Cậu ấy sẽ về với Suju, Suju có Kim Hee Chul phải không ?

Tôi thích vang đỏ. Không đơn giản chỉ vì tôi thích màu đỏ. Mà bởi cậu ta. Cho nên lần nào tâm trạng không tốt, tôi đều uống nó. Hôm nay, chính cậu ta làm tôi cảm thấy không tốt.

Cậu ta rời khỏi Suju bao lâu rồi nhỉ?Ba hay bốn năm ? Tôi thậm chí chẳng muốn nhớ nữa. Cậu ta tách khỏi Suju đột ngột. Không một lời báo trước. Suju bàng hoàng trước cái tin đó. Bọn họ đã shock. Còn tôi? Tôi cũng không nhớ tôi đã cảm thấy thế nào nữa. Tôi nên cảm thấy thế nào đây ? Khi mà người tôi đã cùng sát cánh suốt 8 năm ròng đột nhiên biến mất. Tôi nên cảm thấy thế nào khi mà người nói yêu tôi đột nhiên xách vali, bước đi đến một nơi thật xa, bỏ tôi ở lại không một câu giải thích ? Tôi nên cảm thấy thế nào khi người tôi yêu đi mà không hẹn ngày trở lại ?

Tôi vượt qua quãng thời gian ấy không khó khăn. Đúng, không khó khăn. Chỉ là tôi đã cố không khóc. Chỉ là tôi tham gia them nhiều chương trình đến mức 2h sang vẫn chưa có mặt ở KTX trong khi ngày hôm sau 6h30 tôi đã có lịch trình mới. Tôi đã vượt qua quãng thời gian ấy không khó khăn. Chỉ là tôi gần như kiệt sức cho tất cả mọi việc. Chỉ là tôi mệt đến mức phải vào bệnh viện chuyền nước biển. Chỉ là tôi cười trong mọi chương trình , và càng cười, càng thấy vô nghĩa.Chỉ là, tôi thấy mình đột nhiên tôi cảm thấy mình bị vô cảm như không còn trái tim để yêu thương nữa. Hãy nói xem, như thế không tính là khó khăn với tôi đâu, phải không ?

Đã ngần ấy năm, tôi không sống như thế nữa. Công việc thì vẫn duy trì đến 2h mỗi sáng. Và không phải ngày nào tôi cũng thấy mình kiệt sức. Không phải lúc nào tôi cười cũng thấy đau đớn như khi ấy. Tôi và cậu ta…cũng chưa từng liên lạc qua suốt ngần ấy thời gian. Tôi không theo dõi Webo, và mới đóng cửa TW. Lí do là tôi muốn mình được thoải mái. Tôi không thể nào cười khi hàng ngày thấy tin tức hoạt động Solo của cậu ta. Không thể chịu nổi khi TW luôn ngập tràn những dòng nhắn : “Hanchul forever”. Tôi biết, tôi biết, những người nhắn tin ấy thực sự yêu tôi, yêu chúng tôi. Tôi cũng yêu họ, yêu dòng nhắn ấy, yêu mong muốn ấy. Nhưng thấy không, tôi đâu có đủ sức níu kéo cậu ta để mà “forever”. Nếu tôi có khả năng ấy, thì cậu ta đã không đi mà chẳng từ biệt như vậy. Nếu cậu ta yêu tôi nhiều, đã không để tôi một mình phá nát căn phòng riêng trong KTX. Nếu cậu ta yêu tôi, đã không mang trái tim của tôi đi lâu như vậy. Đóng tài khoản những trang xã hội, tôi đã nghĩ mình sẽ thanh thản. Tôi đã quên mất TV và internet còn nguy hại hơn thế. Cô Giang ! Cô Giang. ! Cô Giang! Tin tức ấy ngập tràn mọi nơi. Ha ha ha. Giới truyền thông thật là …bát nháo. Tin như vậy cũng có thể đưa sao ? Tin như vậy mà có người tin hay sao ? Ha ha ha. Thế Kim Hee Chul này là gì chứ ? Là đồ chơi của cậu ta à ? Phát điên vì mấy cánh truyền tin lá cải. Bịa chuyện không biết ngại. Họ đẹp đôi ? Họ gặp gỡ gia đình ? Hẹn hò bí mật ? Nghĩ đùa trẻ con hay sao mà truyền tin như thế ? Muốn đem tôi đi đâu ?

Đem tôi đi đâu ? ừ. Tôi cũng chẳng biết là có thể đem mình đi đâu nữa. Đúng là cậu ta nói yêu tôi. Đúng là tôi yêu cậu ta. Những chuyện của nhiều năm trước. Bây giờ ngay cả 1 cú điện thoại cũng chẳng có, tôi ở đâu trong cậu ta? Trong cậu ta với phần nhiều hay là số ít ? Hay thậm chí …chẳng ở chỗ nào cả ? Ngay chính tôi còn không biết thế thì bản thân tôi cũng chẳng thuyết phục nổi mình dựa vào đâu mới không tin vào những lời đó nữa rồi.

Sống bên nhau 8 năm. Nhiều thời gian bên cạnh nhau, đủ để chia sẻ mọi việc, đủ để tịn tưởng mà sẵn sang trao cho cả trái tim. Kết quả là xa nhau, không hẹn ngày gặp lại. Đây giống như tình yêu trong tiểu thuyết ấy nhỉ. Mà có lẽ nó cũng là tiểu thuyết thật rồi. Tôi phải làm gì đây ? Tôi nên làm gì bây giờ ? Cứ khi nhắc đến con người ấy, tôi đột nhiên lại trở nên mất phương hướng. Tôi chẳng biết phải làm sao nữa. Tôi biết mình thực sự còn yêu người đó. Tôi biết chúng tôi xa nhau đã lâu quá. Tôi không biết bây giờ tôi với cậu ta là gì nữa. Tôi không biết cậu ta có còn nhớ đến mình hay không nữa. Tôi không biết, hoàn toàn không biết yêu thương, với cậu ta, còn chút gì sót lại hay không.

Các thành viên nói rằng tin tưởng tình yêu của cậu ta vì cậu ta rất chính chắn. Các thành viên nói tôi phải tin tưởng và chờ đợi cậu ta. ELF nói với tôi rằng họ ủng hộ chúng tôi. ELF nói rằng một ngày nào đó sẽ lại thấy HanChul cùng nhau đứng trên sân khấu, cùng nhau cười đùa. Tôi muốn mình làm được như thế. Vì tôi đã chờ suốt những năm qua. Chờ đợi cậu ta, chờ đợi tình yêu đó. Tôi muốn mình không hoang mang để cái ngày mà ELF nói sẽ biến thành sự thật. Nhưng tôi luôn cảm thấy quá khó để tôi thực hiện những thứ ấy. Không phải vì hết yêu, mà là không ai cho tôi hi vọng để yêu, dù là mong manh cũng không có.

Ngay bây giờ tôi muốn ăn cơm chiên.

Ngay bây giờ tôi không muốn uống rượu vang đỏ một mình nữa.

Ngay bây giờ tôi muốn giới truyền thông đính chính kia chỉ là tin đồn không chứng cớ.

Ngay bây giờ tôi muốn có người nói với tôi : Suju ngày mai sẽ cùng nhau đứng trên sân khấu với đủ 13 người.

Ngay bây giờ tôi muốn cậu ta thì thầm vào tai tôi rằng “wua ai ni “

Tôi muốn….Nhìn mà xem, mưa lớn hơn rồi kìa.

Mưa lớn quá…

Quất cả vào mặt tôi rồi này….

Bỏng rát…
avatar
akma_elf

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 07/04/2012
Age : 25
Đến từ : Ác ma chi danh.

Xem lý lịch thành viên http://jindatran.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết