Like/Tweet/+1
Latest topics
» Gửi đến fans EXO và đặc biệt là ELF
by donghae861015 Mon Aug 04, 2014 12:31 am

» Quy định của Fan Fic [Phải đọc trước khi gửi bài]
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:54 pm

» Một số reply liên quan đến KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:42 pm

» Lượm lặt một số điều thú vì về KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:37 pm

» Mẫu người lý tưởng của Cho KyuHyun
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:29 pm

» [GÓC CẢM XÚC] SUPER JUNIOR - ELFs
by linh_love_kyuhyun Thu Dec 26, 2013 10:09 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 5/3
by akma_elf Tue Mar 05, 2013 9:39 pm

» Tổng hợp tất cả về SJ (phần 3 )
by akma_elf Fri Jan 11, 2013 10:55 am

» Tổng hợp tất cả về SJ ( phần 2 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:38 pm

» Tổng hợp tất cả về Sj ( phần 1 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:36 pm

» Một vụ ẩu đả của ELF!! (Fanfic: Chuyện tình EunHae)
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:02 pm

» Promiss you - Super Junior K.R.Y
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:59 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 26/12
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:51 am

» Kyu phá huỷ Eunhaehyuk?! *o*
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:34 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 11/12/12012
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:31 pm

» [T] CHUYỆN ĐÁM CƯỚI [HAEHYUK, HYUKNA]
by akma_elf Wed Nov 21, 2012 11:31 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 6..7/11
by ThoaKyu96 Thu Nov 08, 2012 2:29 pm

» Super Junior tin nhanh mới nhất 01/11
by petyn123 Sat Nov 03, 2012 8:23 pm

» Hình ảnh "không thể quên" của Super Junior Eunhae tại SS4 - Thượng Hải
by petyn123 Thu Nov 01, 2012 7:13 pm

» rain on Saturday afternoon
by akma_elf Tue Oct 30, 2012 7:50 am

» Ngày 19/10/2012 - Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:56 am

» Bài phỏng vẫn Super Junior Leeteuk trên tạp trí OSEN " tôi sẽ cố để không khóc..."
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:53 am

» Bản tin 23-10 -2012 với Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:50 am

» Thông tin và hỗ trợ vote cho SUJU tại MAMA
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:47 am

» Super Junior - Tin nhanh mới nhất ngày 24-10-2012
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:43 am


Super Junior - Tin nhanh mới nhất (18/5)

Go down

Super Junior - Tin nhanh mới nhất (18/5)

Bài gửi by ELFsuhaehyuk on Sat May 19, 2012 1:59 pm

1. Tin vắn
- Tính đến hôm nay, Super Junior đã chiếm giữ 102 tuần No.1 liên tiếp trên bảng xấp hạng của Đài Loan. Thông tin được Leeteuk cung cấp.


- Trong cuộc họp báo sau SS4 Tokyo Dome, Super Junior đã chia sẻ về sự kiệt sức của nhóm. Shindong cho biết anh phải dùng thêm vitamin IV và hiện cơ thể đang bị đau nhứt khắp người. Kyuhyun còn than thở công khai: “Tôi đã rất mệt mỏi trong suốt concert và bây giờ tôi đang kiệt sức đây”. Riêng Ryeowook vì quá “sung” trước 110.000 fan nên anh ấy chẳng thấy mệt mỏi gì. Vào 26-27/05 tới đây, Super Junior sẽ trở lại Seoul, Hàn Quốc và tổ chức sân khấu encore của “Super Show 4,” khép lại chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình.


- Theo thông tin từ AllKpop, gần đây một diễn đàn nổi tiếng từ cư dân mạng đã tiến hành bầu chọn “Xếp hạng thần tượng trong show thực tế” và idol đoạt quán quân chính là Super Junior. (Những cư dân mạng thiệt là biết nhìn xa trông rộng … ^^)


- Trong chương trình "Beatles Code 2" của Mnet phát sóng hôm 17/5, Shindong đã tiết lộ cho các idol vài cách hẹn hò nơi công cộng. Đó là có bao nhiêu túi xách, hành trang cứ để cho cô ấy cầm hết. Mọi người sẽ nghĩ cô ấy là một nhân viên của công ty. Shindong đã áp dụng cách này suốt 3 năm. Tuy nhiên, sau khi công bố chuyện tình của mình, cô bạn gái của Shindong không thích gặp gỡ công khai nữa và thế là họ kéo nhau về nhà để hẹn hò! (Trong nhà rất kín đáo! Trong nhà rất kín đáo! Anh sẽ làm gì thế hả Dong dong???)Shindong và Sungmin trong các talk show (Cái đầu mới của Shindong thiệt là Uke quá!)


- SNSD Sunny đã mời Super Junior SungMin đến chương trình "Invincible Youth 2". Trong trò chơi đoán chữ, khi từ “” hiện lên, Sunny liền nói: "Thứ mà chúng ta bị mắng vì ăn nó ở phòng tập" và Sungmin trả lời ngay lập tức: "Gà!". Sunny giải thích sở dĩ họ bị mắng vì gà không tốt cho sức khỏe của các idol (Có thể nó sẽ ảnh hưởng đến khớp xương? Jinda nghĩ vậy!)


- Dàn nhạc Trung Quốc Nanyang Polytechnic vừa qua đã post phần biểu diễn các ca khúc “I Believe” (DBSK), "Mr Simple" (Super Junior), “Roly Poly” (T-Ara) và nhiều ca khúc Kpop khác lên Youtube. Hãy cùng nghe thử Mr. Simple theo âm hưởng nhạc thính phòng nào


2. Ngoài chết nhác, Super Junior còn là những tên chết đói.
Super Junior toàn là kẻ chết nhác” là nguyên văn câu nói của Ryeowook trong chương trình MBC – Giấc mơ huyền thoại của Super Junior

Có vẻ câu nói đó chưa đủ làm mất mặt Super Junior, nên hôm 18/5 vừa qua, trên chương trình "TAXI "của tvN, Sungmin thật thà thú nhận Super Junior còn là những tên chết đói!


Trong chương trình, SNSD Jessica đã nói Maknae Seohyun là một người rất kén ăn, cô ấy chỉ ăn những gì tự mình chuẩn bị sẵn. Khi nghe đến đó, Sungmin liền phát biểu hùng hồn: “Điều đó hoàn toàn không phù hợp với các thành viên của chúng tôi. Chúng tôi có thị hiếu rất rẻ tiền, do đó chúng tôi sẽ nuốt bất kỳ cái gì mà các bạn ném cho!” Khiến cho cả trường quay cười nghiêng ngả.


Super Junior nổi tiếng là những idol rất bình dân và nghịch ngợm. Nhưng đến mức này thì … các anh nghèo đến như vậy sao??? Cái gì cũng bỏ vào mồm được à?Sau Ryeowook, Sungmin gián một đòn chí mạng kết thúc danh dự của Super Junior


Sau đó, Sungmin còn tố cáo Yesung là thành viên gây phiền phức trong nhóm. Anh nói: “Anh Yesung chuyên hát nốt cao nên anh ấy luôn phải làm ấm cổ họng vào buổi sáng. Khi chúng tôi lái xe đến nơi có lịch trình, chúng tôi cố gắng đề ngủ nhưng không thể, anh ấy cứ hát nghêu ngao đến mức quá ồn ào

* Cũng liên quan đến kênh tvN. Gần đây kênh này đang quảng bá "I Love Lee Tae Ri" của Kibum rất rầm rộ. Chúng ta hãy chờ xem tập phát sóng đầu tiên vào ngày 28/5 sẽ nhận được phản ứng thế nào.


Đây là một số hình ảnh của Kibum trên tạp chí 1st Look
(Tạp chí mà Super Junior vừa mới chụp hình xong ^^)Kibum đã trở lại đầy mạnh mẻ và quyến rũ


3. Kyuhyun bị đè bẹp hoàn toàn trong "Golden Fishery" số mới (ngày 16/5)
Như tin đã đưa hôm 17/5, Kyuhyun đã thay mặt Super Junior chịu trận khi bị các MC của chương trình trêu chọc việc A-Cha bị Huh Gak đánh bại như thế nào.


Nhưng Maknae của chúng ta có vẻ chưa chịu đủ ê chề, cậu Út còn tiết lộ thêm một câu chuyện mất mặt cho các MC tha hồ mà bình “loạn”.


Ailee là một cô gái nổi tiếng ở Mỹ và cô ấy không biết nhiều về các ido Hàn Quốc. Tuy nhiên, chúng ta cũng biết Super Junior rất có tiếng tăm tại Châu Âu khi đánh bại Lady Gaga với Mr. Simple. Một hôm, Jay Park (Cựu leader 2PM) đã dẫn Ailee đến chào hỏi Kyuhyun. Ba mặt một lời, Jay park nói với Ailee: “Hãy chào tiền bối đi".Kyuhyun tự công khai sự tủi nhục của mình


Sau khi cuối chào Kyuhyun, Ailee quay qua Jay park và hỏi: “Nhưng anh ấy là ai thế ạ?
Đến đây thì mọi người đã cười ồ lên nhưng Kyuhyun vẫn tiếp tục kể mà không thèm biết xấu hổ: “Jay Park bảo cô ấy: "Đây là Super Junior Kyuhyun", nhưng Ailee lại nói, "Ah SuJu! Em thích nhất SiWon, nhưng em không biết những thành viên còn lại là ai với ai", làm em bắt đắc dĩ phải chịu đựng sự tủi nhục đấy


Đã biết là sự tình nhục nhã như thế còn đem ra khoe. Cái nhà Suju này có chuyện gì xấu cũng hô hào cho thiên hạ biết, còn mấy chuyện tốt đẹp thì nổ banh trời, nổ mấy ngày liền luôn. Ở đâu phát sinh ra cái nhóm quỷ quái như thế này không biết!


4. Có một dân quê mới gia nhập Super Junior!
Tại sao hôm nay toàn những tin tức đáng xấu hổ về Super Junior không nhỉ???Hôm qua, cả nhà SuperJunior đã kéo nhau đến sân bay Incheon để chu du sang Mỹ cho chuyến “SMTOWN Live World Tour III”. Eunhyuk, Donghae, Yesung … đều xuất hiện thật mốt và thời trang.(Chàng trai có phong cách thời trang nhất Suju – Cá cơm xấu xí!)(Và cô vợ thiệt là đáng yêu của hắn – Lee Donghae)

(Oái!!! Cái này gọi là đỉnh của đỉnh! Cute quá đi …)


Bên cạnh những chàng trai với phong cách thời thượng, chúng ta bắt gặp một anh chàng mang phong cách vượt xa cả thời thượng!
Với sự phối hợp giữa quần rằn ri thêm cái giỏ xách quá khổ, Laeder của chúng ta diện lên cái áo “lạ hơn cả lạ” với chữ Fake (Đồ giả mạo) -à Không biết đây là thời trang của thời đại nào, trông phát oải!


Đó chỉ mới là dạo đầu thôi. Kẻ khủng bố thời trang sân bay giờ mới xuất hiện nè!

Toàn cảnh thời trang của Super Junior


Nhìn tấm ảnh trên, các bạn có thấy chổ nào bất ổn không?? >.< Áo sơ mi đơn giản, quần bò ống rộng lơ lửng trên mắt cá ---> Phong cách thời trang của dân làm ruộng!!! --> Đó là maknae Evil của chúng ta!


Từ những hình ảnh của Super Junior tại sân bay, Jinda sẽ tặng cho các bạn một mẫu chuyện nhỏ:


Tai nạn bất ngờ của Kyu chân quê!Kyu (rụt rè, lớ ngớ): Hic! Thành phố đông người quá! ... Ôi ... sợ quá ~
Teuk: Ê mấy đứa, đằng kia có thằng nhà quê mới lên thành phố kìaHyuk: Chú mày từ miền núi xuống hay dân ruộng lên?
Kyu: Dạ, em ở ấp X, xã Y, huyện Z, chuyên nghề nuôi bắt Khỉ. Ngoài ra, gia đình em cũng chuyên đánh bắt cá ...
Hae: Cái gì? Chuyên đánh bắt cá à?
Wook: Hihi, thằng nhóc này vô ổ nhà cá mà dám nói chuyên đánh bắt cá ...(1) Hyuk: Đánh bắt cá chuyên nghiệp à? Được, chú mày đi theo anh!


(2) Teuk (đang bàn thảo): Sao ạ? Các anh có mối buôn người bất hợp pháp hả?
(2) Hyuk (chen ngang): Đại ca Teuk, kẻ thù của vợ em xuất hiện rồi nè, anh xử dùm em đi!
Kyu (ngây thơ): Chắc anh ấy giới thiệu việc làm cho mình ^^Teuk: Vâng, Cậu bé đây giá cả cũng bèo lắm, nhờ các anh đưa qua biên giới dùm!
Kyu (vẫn ngây thơ): Chào bà con, em mới lên thành phố lần đầu ...Wook: Hihi, đồ nhà quê, sắp bị bán rồi mà còn không biết!
Hyuk&Teuk: Im lặng đi đồ ngốc!
Kyu (tỉnh giấc): Các anh nói cái gì? Bán cái gì?Kyu: Ối mẹ ơi, gặp dân buôn người thứ thiệt rồi, chạy lẹ!Thế là Kyu nhà quê lần đầu lên thành phố đã phải chạy cong đít như thế đó!Kyu (vẫn chưa hiểu): Tại sao họ lại bán mình nhỉ? Ôi ... biết đi đâu bây giờ?


Thế các bạn có biết vì sao Kyu lại bị đem đi bán không??? ^^


5. Ryeowook vô tội trong việc "dìm hàng" Eunhae
Sau một trận khủng bố thời trang rầm rộ tại sân bay Inchoen, cuối cùng Super Junior cũng đáp chân xuống đất nước Hoa Kỳ. Hiện họ đang vi vu trên xe để đến khách sạn. Ryeowook tranh thủ cung cấp cho ELF vài tấm hình "quyến rũ" của Eunhae


Ryewook tweet:
"Ái chà~~ Đến Mỹ thôi nào~~~~~~~~ Đang trên đường đến sân bay, thời tiết đang rất t-u-y-ệ-t!!!"
"Yà hú! Tôi cứ nghĩ sẽ là nửa đêm khi đến Mỹ chứ, thế nhưng lại là gần 2 giờ chiều, ai ya~~~ Tôi đã đếm nhầm rồiㅠㅠ Ohu"Ai sau lưng Ryewook đây? Quỷ hiện hình ??Còn cái gì thế này? Biểu hiện gì của Hyuk thế kia? Và ... Ya!!!! Như thế mà anh cũng ngủ được hả Hae???


Có vẻ sau khi tweet nhưng bức ảnh kinh khủng về Eunhae, Ryeowook đã nhận ra được tính nghiêm trọng của vấn đề, anh ấy vộ đính chính: "Hyukgoo lên cơn đau tim! >< Người ngủ nhanh nhất ở ghế sau có thể là ai nữaㅋㅋ (Tôi vô tội nhé, vì Hyukgoo đã nói rằng tôi có thể đăng hình lên đấyㅋ)"


Thì sao ngoài ông Kyu tưng tửng tự kể chuyện nhục nhã của mình ra, Hyuk nhà ta cũng là một tên có đầu óc không bình thường khi chấp nhận cho Wook chà đạp nhan sắc như vậy (Vốn dĩ Hyuk đã xấu và không hề có nhan sắc rồi, nhưng ... T.T)


Và thêm một tội của Wook mà ta không thể tha thức được. Ngoài việc tweet những bức ảnh quá xấu xí của Hyuk, Wook còn là thành viên duy nhất gọi Eunhyuk là Hyukgoo!
Khi Eunhyuk tham gia "idol caml", anh ấy đã vô tình thấy một con chó nhỏ và anh ấy đã đặt tên nó là Hyukgoo! Ryeowook ah! Hyukgoo là tên một con chó mà !!!!!!!!!!!!


6. Kyuhyun đi đánh lẻ trên đất Thái
Trước đây, nhân vật được người Thái cưng nhất là Cá cơm Eunhyuk (Thái Lan nổi tiếng về nước mắm mà). Nhưng dạo gần đây có vẻ như Khỉ thành tinh đã bị Sói thành tinh hất cẳng rồi. Sau một loạt quảng cáo về các sản phẩm rong biển của Thái, 24/5 này Kyuhyun sẽ có một buổi fan meeting với ELF Thái.
(Nhân tiện quảng cáo luôn, 24/5 là sinh nhật của Jinda đó ^^ Bữa đó Jinda sẽ đi nhậu ^^ Thế nào Pà Juna cũng phải làm bản tin dùm, hahaha …)


Đây là sơ đồ chổ ngồi buổi fanmeeting của Kyuhyun, còn kế bên là lời nhắn của anh chàng đến ELF Thái. (Làm bộ ra vẻ ngây thơ nhưng vẫn lòi ra cái đuối sói!!!)


7. Xin chia buồn với Sungmin
Bà của Sungmin vừa qua đời. Do đó anh ấy đã hoãn lại lịch trình sang Los Angeles (SM TOWN live tour III ngày 20-05) để ở lại làm đám tang cho bà ngoại.


Các nghệ sỹ xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon vào chiều ngày 18-05. Không chỉ có Super Junior mà còn có TVXQ, SNSD là những nghệ sỹ đã xuất hiện trong buổi biểu diễn đầu tiên cũng sẽ có mặt trong “SMTOWN Live World Tour III” được tổ chức tại Mỹ trên sân trung tâm Honda ngày 20-05.Có lẻ đây là tấm hình Sungmin chụp trong đám tang của bà


- Trên đây là tấm hình Sungmin chụp chung với dì của mình. Hôm qua, dì ấy đã tweet: “Bà nội của Sungmin đã qua đời, tôi rất chia buồn với cậu ấy … Hiện chúng tôi đang ở đám tang …”. Sau khi thông tin được công bố, các ELF đã gửi comment an ủi và động viên cho Sungmin. “Xin anh hãy mạnh mẻ lên và chúng em luôn bên anh” là những câu comment phổ biến nhất!

Thực hiện: Jinda
Trans: Yenhoag2011
avatar
ELFsuhaehyuk
Admin

Tổng số bài gửi : 145
Join date : 10/04/2012
Age : 23
Đến từ : Thế giới vô hình

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết