Like/Tweet/+1
Latest topics
» Gửi đến fans EXO và đặc biệt là ELF
by donghae861015 Mon Aug 04, 2014 12:31 am

» Quy định của Fan Fic [Phải đọc trước khi gửi bài]
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:54 pm

» Một số reply liên quan đến KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:42 pm

» Lượm lặt một số điều thú vì về KyuMin
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:37 pm

» Mẫu người lý tưởng của Cho KyuHyun
by linh_love_kyuhyun Fri Dec 27, 2013 12:29 pm

» [GÓC CẢM XÚC] SUPER JUNIOR - ELFs
by linh_love_kyuhyun Thu Dec 26, 2013 10:09 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 5/3
by akma_elf Tue Mar 05, 2013 9:39 pm

» Tổng hợp tất cả về SJ (phần 3 )
by akma_elf Fri Jan 11, 2013 10:55 am

» Tổng hợp tất cả về SJ ( phần 2 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:38 pm

» Tổng hợp tất cả về Sj ( phần 1 )
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:36 pm

» Một vụ ẩu đả của ELF!! (Fanfic: Chuyện tình EunHae)
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 12:02 pm

» Promiss you - Super Junior K.R.Y
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:59 am

» Super Junior tin nhanh mới nhất 26/12
by akma_elf Thu Dec 27, 2012 11:51 am

» Kyu phá huỷ Eunhaehyuk?! *o*
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:34 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 11/12/12012
by ThoaKyu96 Wed Dec 12, 2012 9:31 pm

» [T] CHUYỆN ĐÁM CƯỚI [HAEHYUK, HYUKNA]
by akma_elf Wed Nov 21, 2012 11:31 pm

» Super Junior - Tin nhanh ngày 6..7/11
by ThoaKyu96 Thu Nov 08, 2012 2:29 pm

» Super Junior tin nhanh mới nhất 01/11
by petyn123 Sat Nov 03, 2012 8:23 pm

» Hình ảnh "không thể quên" của Super Junior Eunhae tại SS4 - Thượng Hải
by petyn123 Thu Nov 01, 2012 7:13 pm

» rain on Saturday afternoon
by akma_elf Tue Oct 30, 2012 7:50 am

» Ngày 19/10/2012 - Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:56 am

» Bài phỏng vẫn Super Junior Leeteuk trên tạp trí OSEN " tôi sẽ cố để không khóc..."
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:53 am

» Bản tin 23-10 -2012 với Super Junior
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:50 am

» Thông tin và hỗ trợ vote cho SUJU tại MAMA
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:47 am

» Super Junior - Tin nhanh mới nhất ngày 24-10-2012
by ThoaKyu96 Sat Oct 27, 2012 6:43 am


Super Junior tin nhanh mới nhất 3/8

Go down

Super Junior tin nhanh mới nhất 3/8

Bài gửi by akma_elf on Sat Aug 04, 2012 8:55 am

Thực hiện : Yenhoag.

1. Tin vắn- Vừa có một cơn động đất nhẹ ở Nhật Bản, hy vọng Super Junior và mọi người vẫn ổn>.<
AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA
KHẨN CẤP, ĐÃ CÓ TEASER "SPY"
LInk: https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=_XYpoHLLtmc
- Các hạng mục "Triple Crown" mà "SPY" đạt được chính là: #1 Most Liked + #1 Top Favorited + #1 Most Discussed Video.
- Nào cùng bình chọn cho Siwon của chúng ta - thần tượng nam có... thân hình hot nhất Kpop nhé^^. LINK! Ah! Cái giải Tracking các mem có còn vote không nào? Hãy tích cực vote nhé vì chúng ta vẫn đang đứng thứ 2 đấy [Cách biệt giờ đã là trên 21.000 rồi, sao mà khủng khiếp vậy không biết nữa>.<]. Và các mem cũng đừng quên tăng view để SFS đạt được Most Viewers trên Youtube mà năm ngoái Mr. Simple đã đạt được nhé^^!- Super Junior là "Nghệ sỹ của tháng" trên MTV Đài Loan!


- Album 6 với bài hát "Sexy, Free & Single" phiên bản Nhật được ghi nhận là single dài nhất trong lịch sử với chiều dài 52cm và chiều rộng 26cm.
- Super Junior sẽ bắt đầu quảng bá cho SPY vào ngày 9/8 tại M!Countdown.

- Trong khi các nhóm nhạc đang gặp rắc rối về nội bộ cũng như sự xáo trộn các thành viên, Shinhwa cùng Super Junior vẫn được tán thưởng vì sự kết hợp và làm việc nhóm tuyệt vời!- Hình ảnh Appa Kangin trong buổi diễn tập cho vở nhạc kịch "Goong (Palace)" ngày 3/8

Kangin ah~, fighting!!!!!!^^
2. Super Junior tại sân bay Gimpo (đến Nhật bản)

Leeteuk trông như một... ông lão đang chuẩn bị đi chơi xa, còn mang cả dép lào nữa chứ[Smile)]. Đậu thì trông vẫn nhỏ bé giản dị. Ye thì quá ư xì tai. Tóc Dong nếu các mem zoom kỹ sẽ thấy màu xanh lá cây nhé^^. Nhưng sao đến giờ vẫn chưa thấy Hae của chúng ta nhỉ??? Min trong những shoot hình này thì không còn là "kẻ khủng bố thời trang" như lời anh đã nói nữa rồi T~T. Quá chất luôn í. Tên gọi đó giờ phải chuyển qua cho con Sói già mới đúng! Cái kiểu tóc gì mà lại như này??? Làm Y mém chút phun nước vô màn hình luôn! Tai hại dễ sợ!

Uầy^^
(Juna chú thích tập 1: khoe của dùm cho mấy tên nhà siêu nhí...2 cái áo thun hum nay của Min và Hyuk mặc thuộc cùng một hãng thời trang River Island với giá 19,88$ /cái ~ 397.600 VND - dạo này Minie~ đã chính thức trở thành học trò thời trang của khỉ còi Hyuk rùi!)


[=))]


Siwon đã đến Nhật trước Super Junior vài tiếng
Ở trên còn đỡ đỡ chứ ngó xuống dưới thành ra thế này đây!
Xin lỗi các mem fan Sói chứ Y không thể nào nhịn được nữa rồi...Buwahahahaha=))
(Juna chú thích tập 2...sorry pé Yến nhé ^^!!! tên sói hôm nay trông cái đầu nhà quê bộ độ 2 lúa thế nhưng vát cái cặp trị giá 590$ ~ 11tr 8 trăm đồng VN đấy ...choáng...váng...dạo này dân chúng nhà Siêu Nhí bắt đầu học theo bạn khỉ rầu!!!)

Chiếc cặp trị giá 11tr8 - đắt giá nhứt trên cái người của tên sói - cao hơn cả lông sói đem bán xuất khẩu...
Rồi thì Super Junior cũng đã đến Japan^^! Vừa mới đặt chân xuống sân bay Leetuk đã tweet:
@special1004: "Rất nhiều người đã đến sân bay Nhật bản như mong đợi~^^ Cám ơn nhé!!!"Những đứa trẻ lang thang cơ nhỡ...Còn đây là cận cảnh cái đầu của Kyu nhà ta nhé^^
3. Tổng hợp Super Junior's nickname!!!
[Sao Y toàn trans những thứ dễ điên như này rồi đưa ra khuyến cáo nhỉ =.=. nhưng cũng xin yêu cầu các bạn một điều: nhớ đọc chậm, đọc kỹ, không đọc lướt qua vì nếu làm thế có khi sẽ bị... nuốt lưỡi, loạn hết cả từ ngữ và có khi dẫn đến... não bộ không được bình thường:))]

Leader Leeteuk:
Teuk, Thiên thần không cánh, Leader Thiên thần, Vịt, Dơi, Peterpan, Hai mặt, Teuk "trắng xóa", Leader Vocal [Có không đây:))], Teuk giận dỗi, Teuk hứa lèo, Teuk giựt gân [= Teuk + Tin nóng hổi], GazeTeuk [= Gazet + Teuk, Gazet là tên một nhân vật trong truyện tranh "Char"], Teuk "ở đây", GaeTeuk [Gae =...Chó, là do antis đặt cho Teuk, nhưng cũng được Heechul sử dụng để gọi leader vì khuôn mặt luôn bóng dầu của anh], Teuk mắc bẫy, Lão già, Teuk nổi bật, Park Baram [Baram (Tiếng Hàn là Gió): Chỉ những tay ăn chơi], Hiệu trưởng Teuk, Teuk già, Mồm miệng Teuk, Mỏ vịt, Teuk người lớn, Thuyền trưởng, Người ưa làm trò, Sóc Teuk, Thiên thần mất cánh mất cả trí nhớSmile), Park Lee Teuk, Teuk gây bất ngờ, Euk nhanh nhạy, Teuk vẻ ngoài [Ý là chỉ có bề ngoài chứ không có... bề trong:))], Anh ấy là Gấu trúc [cái này là 1 biệt anh nhé^^], Chàng trai đặc biệt, Vua Teuk, Park Doo, Park JJung Su, Park Jjong Shu, JjongTtu, MC triển vọng, MC chính, Teuk thình lình, LeeVịt, Teuk nhanh nhẹn, Teuk ám ảnh, Máy giả quyết Teuk, Teuk sầu não, Teuk Đỏ [chẳng biết cái này là đỏ mặt hay đỏ gì nữa>.<], GirlTeuk, AndreTeuk [Andre Kim là một nhà thiết kế nổi tiếng bên Hàn, anh già nhà mình từng có lần làm người mẫu cho chú này, nhìn buồn cười chết đi được ấy:))], Thiên thần Teuk, Mẹ của tất cả [Chúa ơi, hôm nay hãy phù hộ cho cái bụng của con, buồn cười chết mất!], Park dầu mỡ [Cũng là do Heenim tỷ tỷ đặt], Dầu, Teukki teukki Teukki, Quý cô Teuk, Teuk Noona, Quý bà Teuk! Teuk lót giày, Kẹp quần áo Teuk, Máy in Teuk, Thần ái tình Teuk, Ba chàng ngự lâm Teuk, Baby Teuk, Con kiến trắng, Đồ chiên [Là Teuk cùng với lớp dầu trên da], Cái gì Teuk, Con Vịt này, Quái vật hoang dã Teuk, Ohlut, Ông chủ, Leader đặc biệt, Jungsookee (???), BabyTeuk, Chủ tịch có đầu óc trong sáng, GeTeuk [Từ này có nghĩa là "Tự hào về bạn" = Tự sướng]. Teuk trẻ, Khác người, Tuek liên lạc, Là người Đặc biệt nhất trên Thế Giới, TeukSica, TeukTaengoo ["Goo" được thêm vào phía sau tên theo người Hàn nghe có vẻ ngây ngô], Vịt thí nghiệm cho khoa học, Scientific Experiment Duck, TeukYonce [=Beyonce ấy], Teuk phàn nàn, Teuk Umsal (???), Park Thiên tài, Park Sagee (???), Park quản lý [Xuất phát từ Eunhae, teuk sẽ canh chừng không cho hai chàng không làm quá trên sân khấu--->Cái này Y chỉ trans thôi nhé, không biết gì đâu ấy^^],Teuk thông minh.

HeeChul:

Rel(hee) [Từ biệt danh Cinderella], 10,000 năm tuổi, Kim Bi-Thái Cực [Tính tình thay đổi như 2 thái cực], Kim Cherry, Heenim, Ngôi sao lớn của Vũ trụ, Lọ lem, Heederella, Ngài "Bàn tay" (?), Hoa, Poccolo [Nhân vật màu xanh xanh trong 7 Viên ngọc rồng ấy, có mem nào xem không ha^^], Nữ hoàng, Chúa tể các loài hoa, Ông chủ chứng nhận, Rắn độc, Bánh mỳ Hee, Lady HeeHee, Heesica, Heebong hyung, Kim Pink, Tu sỹ thực thụ, HeeRoPpyong, 希 [Chữ Hán từ Trà trong chữ Hee], Kim Heenim, Kim "Me"chul [Me = tôi], Ki Mechol, Heechoree (???), Heeit [=Hit (Đánh) + Hee], Heechura, Heechuhree, Kim quả cam, Kim Petal, Kim trẻ con, Hee xin xỏ, Kim Hyung, Handsome Grass, fan của WG, Tôn thờ mèo Heechul, Gaegood [Gae (Chó) + Good. Đây thực sự là lời khen nhé, có nghĩa là tuyệt vời, giỏi thật, là chữ viết tắt của dân mạng], Chul tóc đỏ, Kim Heechul Nice, Heebe, Jingle Jingle Hee [tiếng chuông], Tu sỹ bánh mỳ, Sushi Cherry, catHee, Hee brand, Heetru, Heenuhroo, Hee point, Heedol [Hee + Idol], KeyRaeHee, GaeChul [Do Chul tỉ cứ chọc Teuk là GaeTeuk vì thế Teuk hay hét từ này... sau lưng Chul--->nói trước mặt thế nào cũng...Smile)], Heemaker, Cô dâu vàng [Trong phim cùng tên có Heechul đóng vai 1 cậu học sinh, đếm từ 1-10 bằng tiếng Việt rất dễ thương nhé^^], Heemonade, HeeTaengGoo, SulHee, Rella, Ác Quỷ, Người trẻ tuổi nhất Kim Heechul, Heechul cà giựt, Heenim đa tình, Hee bột tiêu, SongHae của Đại hội giấc mơ [Songhae là một MC của các cuộc thi quốc tế về âm nhạc. Chương trình kéo dài 10 năm và Songhae theo đó cũng là một MC kì cựu. Thế nên khi Chul tiếp tục làm MC cho chương trình này, anh ấy đã có biệt danh đó].
Yesung:

Goop [Một từ kỳ lạ rất thích hợp với người cũng kì lạ như Yesung, bạn sẽ bắt gặp hầu hết từ này gắn với biệt danh của anh ấy], Người-Bình-Thường-Nhất [Trong Super Junior Show], Anh em, Kim hay quên, Spazzing (???), Mảnh dẻ, MePe [= Peehaeja of Media--->Có nghĩa là ống kính máy ảnh truyền thông chả bao giờ chộp được 100% vẻ đẹp của anh ấy cả!], Jjong [Biệt danh này là của Click B's Oh JongHyuk's nhưng Shawol đã cho phép dùng cho cả Shinee's Jonghyun & Super Junior's Jongwoon], Kim Cloud, Chạm vào nhân trung, Kim Nguy hiểm, Nhà Chun Ahn, Mây, Gag Yesung, VariYesung [Variety + Yesung], Poppin Yesung [Này là điệu nhảy hoang dại hay điệu nhảy bạch tuộc của anh ấy nè^^], Yesung thân thiện, Chàng trai vui vẻ, YESsolgae SUNGdae [Dây thanh quản của một nghệ sỹ = Giọng ca nghệ thuật = Cũng là ý nghĩa của cái tên Yesung]. Poop Color Power [Cụm từ rất dễ thương mà Yesung hay nói---> bạn nào biết cái này nhỉ?], GirlGoop, Good son goop, Funny Pic Goop, Bỏ tay em ra khỏi người anh, Selca Goop, Fishing Goop, Dancing Goop, Trot Goop, Squid Dance Goop, Variety Goop, 30% hiện hữu [70% bay lên mây:))], Side line Goop, Repeating Grade Goop, Good Singer Yesung, YenungSungdae [=Giọng hát đa dạng], Tính cách nhạy cảm, Goosebump [Da gà] Goop, Backwards Goop, Sexy Goop, Bastard Goop, Strawberry Goop, Editing Goop, Seductive Goop, Kim Yesung, JjongWoonnie, Chongwoon, Chongwoonie, Sandal Goop, Cursing Goop, Eye Goop, Goopderella, Director of Happiness, New Rising Star of Endorsements, Gorummee, ChunAn Uljjang, Crazy Dog (?), Sensitive Goop, Jealous Goop, Yetoongee, Yesoongge, YeSsung, Jungsoon Goop, Hosup Hair goop, Slim Goop, New wife Goop, Grace Goop, Chàng trai lãng mạn, romantic Goop, Example Goop, Selca God, Laughing Goop, Parking Helper Goop, Normal Person Yesung, Kim Begger, Mashimaro, Desperate Goop, Gooptastic, ChunAn handsome guy, Singing Yesunggie, Cloud Prince, Rookie, Undefetable Yesung, Artistic Voice, Voice of Art, Chunan Crazy Dog, Philtrum Goop, YeAnger, Yenung, Facial Dance, Bug Collecting Goop, Hong GilGoop, GoopGilDong, GoopLeluja, Kim Boshin, Chunan Spaz, Doesnt go back to dorms, Face Poppin, LickGuy, Cloud Rich, Zombie Goop, Solitary, Solitary Boy, Chúa tể tự sướng, Nhân trung của ChunAn, Download bất hợp pháp Yesung [Smile))], Nhảy điên cuồng, Dog lovin Goop, Cute Jjong, Cỗ máy nhảy Yesung, MaMingMaeng Father, Shy Jjong, Cô gái Yesung, Jjong thuần khiết, YeNuNim [YeSooNim = Jesus/ Jesus + Yesung], Ye PD, Yeros [Eros + Yesung], Người đẹp, Yerisma [charisma + yesung], Yemupatal [Ommupatal + Yesung], Yemin [Nhạy cảm], YeChoding [choding = Đứa trẻ học tiểu học], YeCamera, Bandwith limit Jjong, Jjong Soup, Jjong bird, Talk talk, Angel Girl YeTi, 824th Dimensional Girl, Example Sex [Chuyến dã ngoại không thể tin được], Yeh Sex [Chuyến dã ngoại không thể tin được, phần nói chuyện ở làng tiếng anh], Goo Yejung, BrocoGoop [Broccoli + Goop], Starve starve starve, Cậu trai nguy hiểm, Jongnu (Kim Jongnu)

Kangin:

LGing, Yungwoon Sức mạnh, HongEunDong Raccoon, Sáng dạ, Chỉ dành cho người trưởng thành (?), Hàng xóm của Bum, Chất phác, Raccoon, Gấu, Người đàn ông đẹp trai nhất Hàn Quốc, GingGumNim [ImGunNim (King) + Ging], Korea #1 Raccoon, Kim Youngchoon, GaeJook, Gấu Youngwoon, Bò [SS2], Thành viên của Kim Gang, KanGings, KanGing, Bé Bò, Leather Ging, Gang Member Ging, Manner Ging, Ging Dj, DJ Ging, Ging cục cằn, Kim Heo, Khi anh ấy uống đồ có cồn - Trở thành Puppy! [KANGahjee- Puppy] , Gấu Teddy, Model Ging, Ging lý lẽ, Ging giận giữ, Gấu lửa, Ryungwoon, Chồng của Teuk oppa, Ca sỹ số 1 Hàn Quốc, DragonWoon, Kim Dragonwoon, Youngwoonie, Adult Raccoon, Adult Kangin, Adult Ging, Rational, Nyungwoon, Kkang, Người đàn ông mạnh khỏe [Kangin means Strong Man], Trustable Guy, Kang-sama, Chest hair Raccoon, KimNyung, Kkajushki [Tên này là tên lúc giả gái trong Immitate note ấy^^], Hong Eundong Bear, Korea #1 Bear, Kang Nuhdoo, Người con gái... đẹp trai Ging, Rapper Ging, GingMonade, Gingffany

Sungmin:

Min, Cáo sa mạc, MiMi, Người-Bình-thường-thứ-2, Tấm Lưng Đẹp trai, Min Cáo, Làn da trắng như sữa, Con gái, MinAri [Min + Byungahri (Gà con)], Baby Mimi, Quả Bí ngọt ngào, Cutie, Minimi, Hoàng tử Hồng, Chàng trai màu hồng, Ba của Byul, DJ Mimi, Cute Mimi, Nunchunks mimi, Cáo, foxxmin, Pervy, Cutie, Chàng trai có điệu bộ dễ thương, Vua Aegyo, Min Lấp lánh, Typo Min, Half Shaved Min, Feel Min, Cute Min, Gasp Min, Shoot Min, Eye Min, Ruin Min, Aegyo Min, Mini Min, Man at only Upper body, Do Ra Min, Pure Min, Pumpkin Min, Thigh Min, Short Min, Insole Min, Comment Min, Girl Min, Pervert Min, Fanfic Min, Eunsung Min, Radio Min, GamGyul Min, 17Min, Diet Min, Not friends w/ Heenim Min, MinSungmin, Belly min, Arm Min, Bffs with DongHee Min, Gopchang Min [gopchang is food name], Pin up boy min, model min, noona min, hat min, marry min, let's shower together min, guitar min, pop song min, Elvis Min, 7 octave laugh min, Vocal Imitation Min, Tablo Min, Sister Sea Min, camera Min, Blue Pants Min, Mommppae Min [u can see Momppae example on UO episodes], Fast 86 min, Young looking min, lost min, ryeomin, No presence min, traveler min, fallin min, Siwon Min, one piece min, girl min, Suh Inyeong Min, Pink Min, Star Min, Black hair min, pink mania, Glare min, pure girl min, baby face mimi, vampire mimi, ear mimi, chic mimi, Sweet Pumpkin making Mimi, whale Strength, pure mimi, island mimi, baby chicken, sweet pumpkin min, Min Daniel, gum chewing Sungsoonnie [Intimate note], Small Kangin, Patient Min, Min Gildong, Minpire, Proud Mimi, Oksami [Corn loving mimi], Variety chicken, cincada [Maemi = Mimi w/ manner], Min skills, Rabbit mimi, Sweet pumpkin nation, Hyukjae is stupid, chunji ruined him, Sudden changing Mimi, LeeSungmin's time goes backwards, Mimi Jjang, MingSunny, PinkMin, CuteeMin, Man 1 [From WGM], Golden Sweet Pumpkin, Sex People [From UO season 3. 성 sung = Sex / Gender ; 민 (Min) = hanja for People], Chu~, MinRaim [Secret Garden Parody], Mim, MinDaniel, BabyMin, BamBam Min, Marylin Minroe
Shindong:

Dong, Jaegandoongee, main Visual, Baby Pig, Donggri Dongdong, Ppo Ppo Ppo Dong, dong detective, Gag Dong, Visual Dong, Pork, Pork Guy, Baby Captain, Ero Shindong, Dongfanny, 579, DongDong [lol this is name of a grape juice in korea xD], Humor Dong, DJ Dong, Apple Dong, Judge Dong, Grape DongDong [Full name of the drink i mentioned earlier xD], Easy Dong, Kind dong, White Pig, Flower Pig, Shin DyongHee, Shin Dunghee, ShinDung, ShinJumma, Pumba, Jealous Donghee, dancing Dong, Piglet, human race Dong, Dong DJee, HeeDong, ShinGiver [Mcguyver (i think i spelled this horribly wrong) + Shindong. Nickname given to him b/c he can fix anything!], YoYo Dong [Yoyo is a condition where u gain more weight after u end ur diet], DongYonce, Beef Shindong, Visual Guy, Spaghetti, Snort Appa, Innocent Appa, President of Kids, A god, Bad Boy, Beemance [Beyonce + Beeman (Overweight / Diabetes)], Shindong Gag, Shimdong
Eunhyuk:

Hyuk(Jwae~), Hallyu Star, Hyukgoo, Anchovy, Cockroach, Salt Bug, Jewel, Jewelry Guy, Monkey, Gold Hyuk, EunHyok, EunHyoge, Hyok, Hyokjae, BangHyuk, PMP [LOL], Gag man lee Hyukjae, Trot Hyuk, Wolf Hyuk, Pervert Wolf Hyuk, KangTeuk's #1 Fan, Horse Head Hyuk, Playing House Hyuk, Strawberry Milk, Upper body is Wonbin, Sauna Hyuk, EunHyukDae, Cheap, Sad, Gum [In mouth] Hyuk, ELF's #1 Fan, ApGooHyuk, Wild Monkey, Ero Hyuk, Porn Hyuk, Dance Hyuk, Eun Teacher, Asia's Anchovy, TablHyuk [Tablo + Hyuk], Hamburger Hyuk, Cry baby, Muscle Anchovy, rapper hyuk, suit hyuk, hyukgoo, eunhyukjae, self shining jewlery, Dumb Hyukgoo, Hyukgae, Shocking, Porn Hyuk, Hyujae, EunGalchi, Kind Eunja-ssi [Intimiate note], dancing machine Eunja-ssi, end of 2faced, dancing anchovy, Hyok Dj, party in the Hyukja, Rising star of Endorsements, Younger Killer, EunBin, Hallyu, Caveman, HyukJaeWonder, HyoHyuk, HyukYonce, World Anchovy, Man #2 [WGM], Hyukjinee, Silver Belt [UO Season 3: 은Eun = silver 혁= belt], HyukBin, Heenim's Bff, SJ's main dancer, Sprouts Hyuk, EunTyrone, Marilyn Hyuk, Marilyn HyukRoe, Marilyn Anchovy, Dried Anchovy, Lee HyukJack, EunGod
Donghae:

Hae (Hwae), Pinoccio, Tiger, Nemo, Fish, Fly, Sparkle, MaenChaNam (Maenal Chaeenun Namja [Guy who gets breaked up often]), HaeCutie, Sea Appa, Fart Hae, Feesh, Feesh Hae, Mokpo Uljang, HaeJook, Road Ppong, Donghai (Ddonghai~), Hae unni, Donggoo, '1' shaped smile, Sea Father, Meho appa, Dung Hae, Light Hae, Mokpo Dragon Uljang, Sensitive, Mona LiHae, ELF fan Hae, Side Line Hae, EunHae mother, Shy, Hae Noona, Hyuk's Wife [YES!], Feeling Hae, Lee Donghae has arrived, Aegyo Hae, Hyuk's girl, Mona LiHwae, Choding Hae, Love Hwae, Mokpo Handsome guy, Chic Hae, Uljang Hae, Yunho's mother, Small, Dinosaur, Lee Soonhae, Butterfly Hae, Hae-ccup Hae-ccup, Straight face Hae, Hae Kindergardner, Hae president of Hae World, Hae-mouse, Dizzy Dizzy, Plant World President, HaeYonce, Sun Rising, Hae Gag, YunHae, Lee Boss, Man #3 [WGM], East Sea [UO 3], East Sun [UO 3: 동 - East / 해 - In hanja: Sea ; In normal korean, Sun], Shop Guy, Lee DongHaek, National Pure boy, Son of the sea.
Siwon:

Sun (시's ㅅ + 원's ㅓㄴ), Cola Dukhoo, Joker, Simba, Global Face, Gentleman, Someday, Bodyguard, Siwonner, Wanja, Choi Mario, Gesture, MannerSun, King of gestures, Alien, congratulation, asia face, choi butter, margarine Choi, Siwooner, choi siwooner, lodaeng Sun, Shunny, choi gesture, Gesture choi, Handsome like statue, prince, choi handsome, Jesus fan, Prince Sun, Tall Sun, Horse, Photo shoot life, Feel Sun, Actor Sun, Asia Star, Ma Sun, Sehonma (Sesang honja salaganun masun [Ma Sun living in the world alone]), world wide face, choi serious, choi joker, selfish tall height, ma trio, mabocop [Ma [horse] + Robot cop], gentleman man, Suntyrous, Sunner, Abs Handsome Boy, Mommynator, Ma-piderman, MartMan, Mopper Man, Ma-ionman, Margarine Butter + Jam + Jam + Siwon + me nom nom, Ma Glass, Mahu, BethoMa, MaPaeng, maBerute, MaSiwon, Snsd manager, choi doctor, pastor, ghost sun, ma shi, mashimaro, mabo [Ma + babo], Choi Sun, rated 10, Choi God [Shared w/ Choi Minho / Max Changmin's fandom], Neon Underwear Sun, Neon Undie, NeonGreen Sun, Glow in dark pantee sun, Kimbap Choi Siwon
Ryeowook:

Ryuk, Flower snake, Kỹ năng hát hò, Jumma Ryeowook (Lưu ý các fandom khác, Jumma là của ELFs, không được chôm chỉa ra ngoài nhé--->Đây là lời nhắn gửi của bạn đã engtrans cái này, Y chỉ thêm mắm muối vô thôi^^), Trending handsome guy, Poo, Cô Kim, Tự nhận là chàng đạp trai, Rank #1, CutieRyuk, Dance Ryuk, Ryeonggoo, Vice President Ryuk, Standby Ryuk, Bff Ryuk, Ryukkarisweat [Parody from a drink, Pocari Sweat], happy pissed ryuk, bone wook, Hae's fan, Ryeowookkie, Moon HeeRyuk, Choding Ryuk, Bada's fan, endolphin, former maknae, Thằng nhóc, Dì giúp việc KTX, Dorm, SES fan, Giọng hát của thiên đường, HD hyung, Poodle, RyeongAhri (=Ryeowook + Gà con), Ryeowook the Grace, RyeoNa, Ryeonggu's passion, BeatRyeok, Pure Ryuk, Incheon Kim Ryuk, Kim Power, Straight face Ryuk, Ryuk Bot, Great singing skills, RyukRain, SuRyuk, RyukStin, Short Ryuk, Moment Ryuk, Sudden Spaz, Cookin Ryuk, *Gravity, Force, Convincing , judging, choosing, imagining, creativity, army, calendar, super human strength, breaking, magnetic, Fire, Wind, Radio Active, Movement, ability, person, Experience, Economical status* [* to * all end in Ryuk in Korean], Ryuk-Rino [Bellerino + Ryuk], Sandul Ryuk, Ryuk Sweet Potati, 1 vs 9 Ryuk, Chicken Ryuk, Dancing Machine Ryuk, Smirk Ryuk, Pumpkin Potato, solitary ryuk, ryu-uk, nyuhwook, Kim Nyuhwook, Ryeowook Potter, witty, RyukWook, RyukkWoook, RyeongguSider [Ryeonggoo + Outsider], Bean sprouts Ryuk, Corn Chip Ryuk, Handsome Ryuk, Already bitten Ryeowook, Ryuk noodles, Gangnam Ajumma, Kim hwa gwa [Kim Ryeowook's Hwaryuhhan(amazing) gwaguh(past)], Harry PoRyuk, PotterRyuk, Ryukttee Ryuktte, true true kim true ryeong true true true?, 1:9, Foyoyo [Wook's Japanese nckname], Donghae's #1 fan. Orange Wook, High Kick wook, High Wook, Original Maknae, RyoWuk, Hyungsik's hyung kim ryeowook, Maknae's gravity, Ryeonggoo on top, Ryeongdulae [Ryeong + Mindulae(flower)]

Kibum:

Bum, Kibom, Kibome, Keybom, KeyBum (Cái này được share với Key trong nhóm Shinee), Gibomme, Bummie (Key), KeyBuhMe, Bạch Tuyết, Kẻ ăn mày Kibum, Đấu sỹ Bum, Bum mất giày, KeyFferme, Bum búng tay, Bum lặng lẽ, Bum râu ria, Bum ngủ gật, Bum cơ bắp, Bum thẹn thùng, Bum ngọt ngào, Bum hay cười, Bum diễn viên, Snow petal bum (Kết hợp với fan của Heechul), Bum Nobel (Thông minh), Do Re Mi Fa Sol La Si Do Bum, Kim Kimuk, 1 bum, Kim lãng quên, Bum bợm nhậu, Thiên thần Bum, jungding bum [jungding = Học sinh trung học], Quietly On Top Bum (Tựa như Evil maknae on Top của Kyu ấy^^), Bum khôi hài, Cậu bé Bum, Chú Bum, Bum Thái độ (Giang hồ chăng:))), Bum trưởng thành, Bum mắt bụp, ELF Bum, Nụ cười sát thủ, GiroroBum, solitary bum, Ki-kid bum, Bum lông... nách (cái này chắc từ mấy tên Siu nhí nhố nhà mình>.<), Bum lông mũi [Smile)], Yuri fan bum, Thầy giáo Bum, Bum căng thẳng, Pose bum, Bạn bè của Kang, ma quỷ, giữ (Cái thể loại nickname gì không biết=.=), Kibupme, V bum, Siêu nhân Bum, Thất nghiệp, Sageebum (???, Saengba (???), MoonWalkNam (???), Ông nội Kim, bum country, người hay từ chối, Cậu bé, Ông nội Bum, Khỉ Bum.

Quá đuối với mấy cái biệt danh... sẽ trans tiếp sau vậy =.=! Mà nghe đồn Kyuhyun... tháng sau sẽ có danh sách nick name vì quá dài =.=!
4. Ai là... ai trên bìa album rebackage SPY?
Mới lụm được này^^, mời các bạn cùng nghía! Y cũng đang tính làm một bản phân tích thế này vì quá bấn SPY nhưng "các bà chị đại lục" nhanh tay hơn rồi, haha. [riết rồi bị nhiễm tính nổ của của con Khỉ, đặc biệt bị ảnh hưởng trực tiếp từ chị Juna mới ra nông nổi này đây>.<]N. Twitter update!
- @special1004: "SM TOWN Japan, tôi sẽ đi và quay trở về ổn cả thôi!!!^^ đám đông thật sự rất lớn đấy. Xin hãy cẩn thận để được an toàn nhé!!! Tôi cũng sẽ có một trình diễn từ đẹp trai sang điên loạn vào lần này!!!"
Ùi ui. đừng nói anh lột áo rồi đeo 2 cái bao tay giống hình xăm hồi SS4 đó nha >.<.
- @Himsenkangin: "Đang di chuyển đến Nhật. Những người khác đến đó sớm hơn rồi. Còn tôi phải đi riêng vì vở nhạc kịch. Hãy sớm gặp nhau nhé!"
-@donghae861015: "C ù n g v ớ i n g ư ờ i ô n g c ủ a c h ú n g t a, t h ầ y P a r k G u n H y u n g"
Nhìn tấm này mà buồn quá Hae ạ!>.<. Nhưng mà kiểu tweet kia thì... không đỡ được!=.=
@donghae861015: "SUPER JUNIOR_슈퍼주니어_SPY_MUSIC VIDEO_TEASER Wowwwwww ^^~ S P Y !! Coming soon."
--->Cái này là Copy paste chắc luôn nè^^. Tweet bằng tiếng anh nhé^^@shfly3424: "Tokyo in Yesung"
Haizz, ELFs mình tuy chẳng còn lạ lẫm gì với trình độ Engrish của mấy ông nhà, nhưng lâu lâu vẫn cứ gọi là bị... sặc nước ấy. Thiệt không đỡ nổi mà! Ye thì "Tokyo in Yesung", Hae thì"Wowwwwww". Hic, rách miệng mất thôi>.< Và sau khi tweet xong dòng này, nó đã được "hân hạnh" bay vèo vèo lên hàng top trending =.= cùng với MV SPY.
@ryeong9: "Các thiết bị thể dục và đồ dùng thể thao tại cửa hàng 'IWHASMP' được bạn của Jongsuk-ie hyung, Daegwang hyungnim khai trương!!!!! Cảm ơn anh, em đang tập luyện rất chăm chỉ ~~~~ Cảm ơnㅋ Chúng tôi sẽ diễn SM Town concert Tokyo vào ngày mai, mọi người xem vui vẻ nhé ^^"
Lâu ngày mới gặp Heechul, trông anh ấy thật thoải mái khi được ngồi thuyền lướt sóng, có petals nào nhớ anh ấy không ha T~T. Đây là tấm hình anh mới up lên weibo của mình, dù đây là phần dành cho twitter nhưng cũng kệ, bỏ vô luôn^^
"Người ngồi sau lưng tôi"


Juna bon chen tập 3
ngại we!!!bon chen hoài hì hì ...mà thôi kệ...=]]
Trong khiđợi Yenhoag cập nhật tin tiếp Juna show hàng tiếp
Xăm soi "SPY teaser"
phong cách thời trang mới hè 2012


"Who is it???"
Nếu so với tấm này thì sao ha^^
Stylist SPY chắc phải cảm ơn Kangin rối rít vì đã "khai phá" ra kiểu tóc này, còn ELFs thì chỉ có nước ngồi gặm gối ôm hận vì quá... xấu!
Cuối cùng cũng đã xong bản tin rồi^^. Tặng các mem VIETSUB bản hit làm nên thương hiệu Super Junior của chúng ta, trong khi chờ đợi MV SPY sẽ chính thức ra mắt vào 00:00 ngày mai, 5/8^^. Bản vietsub này đã được bình luận một câu mà tận 65 người like: "Đây là lần đầu tiên trong đời mình thấy một sub truyền cảm và bộc lộ được hết cái thần của tác phẩm gốc như thế này....". Muốn biết vì sao bạn ấy nói thế? Xin mời xem clip^^. Have fun^^!
Link: https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=R92ReILbcWU
End.
avatar
akma_elf

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 07/04/2012
Age : 25
Đến từ : Ác ma chi danh.

Xem lý lịch thành viên http://jindatran.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Super Junior tin nhanh mới nhất 3/8

Bài gửi by rby_s2_eunhae on Wed Aug 08, 2012 3:02 pm

haizzzz mấy lần e định đăng tin mà ko cop đc ảnh hix
avatar
rby_s2_eunhae

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 25/04/2012
Age : 21
Đến từ : nha cua hae vz hyuk

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Super Junior tin nhanh mới nhất 3/8

Bài gửi by Byxdean on Wed Aug 08, 2012 8:14 pm

Razz hóng Spy
avatar
Byxdean

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 08/08/2012
Age : 19
Đến từ : Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://jungryeobyx.wordpress.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Super Junior tin nhanh mới nhất 3/8

Bài gửi by akma_elf on Thu Aug 16, 2012 9:07 pm

rby_s2_eunhae đã viết:haizzzz mấy lần e định đăng tin mà ko cop đc ảnh hix
E nên đăng bài bằng máy bàn ấy, máy lap khó đăng lắm!
avatar
akma_elf

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 07/04/2012
Age : 25
Đến từ : Ác ma chi danh.

Xem lý lịch thành viên http://jindatran.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Super Junior tin nhanh mới nhất 3/8

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết